Standee Cuốn Hào Hoa 1 Mặt Nhôm Cao Cấp

Mã sản phẩm: 7-1410   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
Liên hệ

Mô tả:

  • Kích thước: 0.8 x 2 m.
  • Mặt nhôm, có nắp đậy 2 đầu màu xanh/bạc
 

Standee là gì ?

Standee là một thuật ngữ gốc Mỹ chỉ một tấm cho một bộ phim, sản phẩm hoặc sự kiện hoặc quảng cáo tại điểm bán, thường ở dạng hình cắt ra kích thước thật. Ở Việt Nam, standee là một khung nhựa hoặc kim loại dùng để treo một tấm banner (thường dạng hình chữ nhật đứng) sử dụng trong các sự kiện hội chợ, triển lãm.  

Standee hào hoa bao gồm 2 phần chính: Một là tấm poster (có dạng hình chữ nhật đứng thường được in bằng vải bạt). Standee được chia làm 2 loại chính là dạng chữ x và dạng cuốn. 

Banner-standee

Dựa vào hình dáng và cơ chế hoạt động người ta chia standee làm các loại khác nhau. Trong đó phổ biến nhất là standee chữ x và standee cuốn, ngoài ra còn 1 số loại standee khác nữa như là stande khung sắt, stande chữ A, stande chữ T,...

Standee bao gồm 2 phần chính: Một là tấm poster (có dạng hình chữ nhật đứng thường được in bằng PP). Phần còn lại dùng để giữ cho tấm poster đứng thẳng hoặc nghiêng được gọi là khung standy. Chúng tôi có cung cấp đầy đủ các loại standee 

Standee cuốn Hào Hoa là dòng giá cuốn cao cấp.

Được ưa sử dùng trong trong các cửa hàng và trung tâm thương mại.Standee cuốn hào hoa 1 mặt nhôm:

  • Có 2 kích thước 60x160 cm, 80x180 cm.
  • Mặt nhôm, có nắp đậy 2 đầu màu xanh/bạc.
  • Bao bì: vải bố dày màu đen, đóng gói 5 cái/ thùng.

Phần đế nhôm lớn được bo tròn tạo sự trang trọng, chắc chắn.

Phần 2 đầu của giá cuốn cao cấp Hào Hoa nhôm được bọc nhựa màu xanh dương.

Ứng dụng của Standee

Ngày nay, trong thời buổi bùng nổ thông tin, thì sử dụng Standee là một phương án PR, Marketing khá tốt. Nó thường được đặt ở trước các gian hàng, cửa hàng, hội chợ, siêu thị để giới thiệu sản phẩm. Ngoài ra standee còn được đặt trước cửa các phòng họp, hội thảo để giới thiệu nội dung chương trình cuộc họp, hội nghị. Sử dụng làm banner, làm menu trong các cửa hàng cafe, trà sữa.

Liên hệ: HN: 0986.552.788 - HCM: 0962.426.068

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Standee Cuốn Hào Hoa 1 Mặt Nhôm, standee cuốn cao cấp, standee giá rẻ, mua standee ở đâu uy tín