Quy định & Chính sách

Được sự tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm của quý khách hàng sẽ là nguồn động lực để Công ty Sản xuất Quảng Cáo và Thương mại Kim Tưởng tiếp tục phát triển và phấn đấu hơn nữa.

Chúng tôi xin gửi tới quý khách chính sách bán hàng như sau:

Công Ty Kim Tưởng cam kết bán hàng đúng giá, đúng chất lượng cho khách hàng. Chúng tôi luôn có các chính sách ưu đãi lớn dành cho các khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng là các công ty/cửa hàng quảng cáo.

1. Báo Giá

- Nhân viên kinh doanh sẽ xác nhận lại giá thành sản phẩm trước khi giao hàng.

- Khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng thân thiết sẽ có chính sách giá tốt nhất.

2. Thanh Toán

– Đối với khách hàng khu vực nội thành Tp Hồ Chí Minh: Giao hàng thanh toán hoặc thanh chuyển khoản trước.

– Đối với khách hàng khu vực ngoại thành Tp Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành phố khác: Thanh toán chuyển khoản trước hoặc đặt cọc bằng tối thiểu chi phí vận chuyển 2 chiều.

– Khách hàng thân thiết và các khách hàng mua bán theo hợp đồng thì thanh toán theo thỏa thuận/hợp đồng.

3. Giao Hàng

- Khách hàng standee, cờ quảng cáo, POSM: Giao hàng miễn phí với đến hàng trên 2 triệu trong vòng bán kính 7 km (kể từ kho hàng)

- Khách hàng hàng tấm (tấm format/formex, mica, ván nhựa pvc): Giao hàng miễn phí với đến hàng trên 15 triệu khu vực nội thành Tp Hồ Chí Minh

- Khách hàng mua máy: Thỏa thuận

4. Chiết Khấu Cho Khách Hàng

Chúng tôi luôn mong muốn báo giá tốt nhất cho khách hàng khi mua hàng nên trong giá không có chiết khấu. Những khách hàng thân thiết và mua với số lượng lớn sẽ nhận được ưu đãi riêng cụ thể theo từng đơn hàng và đối tượng khách hàng.

5. Thời Gian Giao Hàng

Thời gian giao hàng sẽ được thể hiện trong báo giá hoặc hợp đồng, tùy theo khối lượng và tình hình hàng hóa hiện tại của công ty, chúng tôi luôn lấy chữ tín trong mọi cam kết với khách hàng về thời gian và chất lượng hàng hóa. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để thỏa thuận thời gian cung cấp hàng.

6. Chế Độ Bảo Hành

- Mỗi chủng loại sản phẩm sẽ có một chính sách bảo hành riêng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

7. Chế Độ Đổi Trả Hàng Hóa

- Những hàng hóa được đổi trả, đền bù thiếu hụt miễn phí khi: Chúng tôi cấp hàng sai quy cách, số lượng cũng như chất lượng theo như cam kết với khách hàng.

- Những sản phẩm đổi trả có tính phí khi: Chúng tôi cung cấp đúng theo thỏa thuận nhưng do quý khách không hiểu đúng về sản phẩm mà đặt sai kích thước, hoặc do khách quan mà sản phẩm không dùng được dẫn đến tình trạng phải đổi trả hàng hóa thì khi đổi trả quý khách phải thanh toán thêm chi phí dổi trả hàng hóa. Chi phí đổi trả sẽ được tính theo từng đơn hàng cụ thể, căn cứ theo chất lượng hàng hóa nhận lại cũng như chi phí vận chuyển.

- Những sản phẩm phi tiêu chuẩn được đặt riêng sẽ không được công ty chúng tôi đổi lại do hàng đó không cấp được cho các đơn vị khác.

- Ngay sau khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kỹ về số lượng, chất lượng cũng như quy cách hàng hóa.