Led Module 1 Bóng

Mã sản phẩm: LE5042   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
Liên hệ

Mô Tả: 

- Thân led được thiết kế bằng nhựa rất chắc chắn.

- Mặt sau của led sử dụng băng keo 2 mặt giúp dễ dàng dán trên các mặt phẳng với nhiều chất liệu khác nhau hoặc sử dụng lỗ ɸ3 dễ dàng cố định bằng vít, sử dụng Nguồn điện 12v rất tiện lợi

LED MODULE 1 BÓNG

- Module LED 1 bóng 1,5W trắng tinh độ sáng rất cao, công suất 1,5W. Mắt led có thấu kính lồi giúp ánh sáng lan rộng và đều hơn. Với tiêu chuẩn chống nước IP67 rất phù hợp với điều kiện môi trường của Việt Nam.

- Thân led được thiết kế bằng nhựa rất chắc chắn. Mặt sau của led sử dụng băng keo 2 mặt giúp dễ dàng dán trên các mặt phẳng với nhiều chất liệu khác nhau hoặc sử dụng lỗ ɸ3 dễ dàng cố định bằng vít, sử dụng Nguồn điện 12v rất tiện lợi. Một thảm 12 module được mắc song song với nhau rất dễ dàng sử dụng, độ tin cậy cao thường được các công ty chuyên làm bảng hiệu quảng cáo tin dùng để thi công bảng quảng cáo chữ hắt âm Mica, Bảng LED chữ nổi, LED viền sáng trang trí tòa nhà.

- Ngoài ra còn được dùng để trang trí hắt chân tường cho các showroom, quán bar, quán cà phê, karaoke để chạy các hiệu ứng ánh sáng hoặc thắp sáng thông thường.

module led

Liên hệ: 0938.328.177 - 0962.426.068 nhận tư vấn và báo giá nhé

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Led Module 1 Bóng, thanh led, Nguồn Led 12V