Standee Chữ X Bánh Răng

Mã sản phẩm: 246332   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
Liên hệ

Chuyên phân phối các loại khung standee chữ x, giá x, khung chữ x, standee cuốn, giá cuốn.

Đầy đủ mẫu mã, kích thước. Cung cấp sỉ lẻ standee/standy giá rẻ

  • Kích thước 0.6 x 1.6 m - Khối lượng: 0,4 kg
  • Kích thước 0.8 x 1.8 m - Khối lượng: 0,5 kg
 

 

Khung standee chữ X bánh răng (còn gọi là giá chữ x bánh răng)

Giá chữ x bánh răng  được thiết kế và sản xuất với chất liệu hoàn toàn từ nhựa ABS màu trắng sữa, rất tiện dụng khi tháo ra và thu gọn lại với những khớp rãnh bánh răng.

  • Kích thước standee 0.6 x 1.6m
  • Bao bì: vải không dệt màu đen, đóng gói 30 cái/ thùng

 

Standee bao gồm 2 phần chính: Một là tấm poster (có dạng hình chữ nhật đứng thường được in bằng vải bạt). Phần còn lại dùng để giữ cho tấm poster đứng thẳng hoặc nghiêng được gọi là khung standee.

Kích thước của standee: Người ta dựa vào kích thước của tấm poster hay banner để tính kích thước standee. Khung chữ X thường có 2 kích thước phổ biến là 0,6m x 1,6m và 0,8m x 1,8m. Còn giá cuốn sẽ có 2 kích thước phổ biến là 0,6m x 1,6m và 0,8m x 2,0m; 1,2m x 2,0m.

 

Ứng dụng của Standee trong quảng cáo:

Ngày nay, trong thời buổi bùng nổ thông tin, thì sử dụng Standee là một phương án PR, Marketing khá tốt. Nó thường được đặt ở trước các gian hàng, cửa hàng, hội chợ, siêu thị để giới thiệu sản phẩm. Ngoài ra standee còn được đặt trước cửa các phòng họp, hội thảo để giới thiệu nội dung chương trình cuộc họp, hội nghị.

Standee thường dùng để treo ảnh, tờ quảng cáo, banner cỡ vừa và nhỏ. Thay vì sử dụng các Banner với kích thước quá khổ hay các Áp – phích phức tạp trong khâu treo gắn. Standee gọn nhẹ, dễ dàng trong việc vận chuyển. Khi cần sử dụng, người dùng có thể mang theo người bởi trọng lượng nhẹ và có thể bỏ vào túi đựng kèm khi mua sản phẩm.

Phân loại Standee?

Standee được chia làm 2 loại chính là standee chữ X (hay còn gọi là kệ X, giá X, khong chữ X) và standee cuốn (hay còn gọi là standee cuộn, giá cuốn).

So với các hình thức quảng bá sản phẩm khác. Standee được đánh giá rất cao nhờ sự gọn nhẹ và tính thẩm mỹ của nó. Hơn nữa nó lại có một mức chi phí rất là thấp (do có thể sử dụng nhiều lần cho nhiều sản phẩm khác nhau). Nếu kết hợp sử dụng cùng với các ấn phẩm POSM thì sức mạnh và hiệu quả của Standee được phát huy tối đa.

 

Kim Tưởng ADV chuyên cung cấp và phân phối tất cả các loại Standee chữ X, Standee cuốn giá rẻ

Địa chỉ mua standee tại quận 12: 64/16 ĐHT 21 - P. Đông Hưng Thuận - Q.12 - TP.HCM

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: standee chữ x, standee chữ x Hàn Quốc, khung chữ X