Standee Chữ X Để Bàn | Khung Poster Để Bàn

Mã sản phẩm: ST3603   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
Liên hệ

Mô tả:

- Standee chữ X để bàn sử dụng đặt trên các bàn tiếp tân dùng để quảng cáo chương trình cho khách tại quầy

- Standee chữ X để bàn hay còn được gọi với các tên khác như: Chân X để bàn, Standee mini... thường được dùng để trưng bày trên bàn làm việc công ty, quầy giới thiệu sản phẩm.

- Ưu điểm: Gọn nhẹ, dễ tháo, lắp ráp, di chuyển.

 

Standee Chữ X Để Bàn Hay Khung Poster Để Bàn

Thông tin kỹ thuật sản phẩm

- Quy cách : 20cm x 25cm

- Bao bì: Bao nilong trong + hộp giấy

- Chất liệu: Mica

Standee bao gồm 2 phần chính: Một là tấm poster (có dạng hình chữ nhật đứng thường được in bằng bạt PP). Phần còn lại dùng để giữ cho tấm poster đứng thẳng hoặc nghiêng được gọi là khung standee.

Ứng dụng của Standee

Ngày nay, trong thời buổi bùng nổ thông tin, thì sử dụng Standee là một phương án PR, Marketing khá tốt. Nó thường được đặt ở trước các gian hàng, cửa hàng, hội chợ, siêu thị để giới thiệu sản phẩm. Ngoài ra standee còn được đặt trước cửa các phòng họp, hội thảo để giới thiệu nội dung chương trình cuộc họp, hội nghị.

 

 

Standee thường dùng để treo ảnh, tờ quảng cáo, banner cỡ vừa và nhỏ. Thay vì sử dụng các Banner với kích thước quá khổ hay các Áp – phích phức tạp trong khâu treo gắn. Sử dụng Standee rất gọn nhẹ, dễ dàng trong việc vận chuyển. Khi cần sử dụng, người dùng có thể mang theo người bởi trọng lượng nhẹ và có thể bỏ vào túi đựng kèm khi mua sản phẩm.

 

Phân loại Standee ?

 

- Standee được chia làm 2 loại chính là standee chữ X (hay còn gọi là kệ X, giá X, khung chữ X) và standee cuốn (hay còn gọi là standee cuộn, giá cuốn).

- So với các hình thức quảng bá sản phẩm khác thì sử dụng Standee được đánh giá rất cao nhờ sự gọn nhẹ và tính thẩm mỹ của nó. Hơn nữa nó lại có một mức chi phí rất là thấp (do có thể sử dụng nhiều lần cho nhiều sản phẩm khác nhau). Nếu kết hợp sử dụng cùng với các ấn phẩm POSM thì sức mạnh và hiệu quả của Standee được phát huy tối đa.

 

-----------------------------------------

Chuyên cung cấp và phân phối tất cả các loại standee chữ X, khung chữ X, giá X, standee cuốn, giá cuốn giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh

Công Ty Tnhh Sản Xuất Quảng Cáo Và Thương Mại Kim Tưởng

Địa chỉ: 64/16 ĐHT 21 - P. Đông Hưng Thuận - Q.12 - TP.HCM

Website: kimtuongadv.com

Hotline: 0989.001.289

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Standee Chữ X Để Bàn, khung poster để bàn, standee để bàn, kích thước standee để bàn, standee kích thước a4