Standee Chữ X Đen Hàn Quốc

Mã sản phẩm: ST4772   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
Liên hệ

Mô tả:

- Kích thước 0.6m x 1.6 m - Khối lượng: 0,5 kg
- Kích thước 0.8m x 1.8 m - Khối lượng: 0,6 kg

Chất liệu: khung sắt, cây chống nhựa
Đóng gói: 50 cái/ thùng với bao vải không dệt màu đen. Kệ X HÀN Quốc đen chất liệu khung sắt, cây chống nhựa. Đóng gói: 50 cái/ thùng với bao vải không dệt màu đen. Kích thước standee tiêu chuẩn: 0,6 x 1,6 m và 0,8 x 1,8 m.
Công Ty Kim Tưởng chuyên phân phối sỉ các loại standee với giá rẻ, nếu đặt mua số lượng lớn xin hãy gọi số Holine để được báo giá tốt nhất.

Standee Chữ X Hàn Quốc - Kho Standee Giá Rẻ

Standee Chữ X Hàn Quốc đen là loại standee thông dụng và giá rẻ nhất. Khung standee chữ X Hàn Quốc đen có 3 loại kích thước là 0.6 x1.6m, 0.8 x1.8m. Thích hợp với những trương trình, hội thảo, không phù hợp sử dụng ngoài trời và tái sử dụng nhiều lần vì chất liệu mỏng và nhẹ.

- Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện

- Quy cách: 60 x 160cm – 80 x 180 cm

- Màu sắc: Màu đen

- Bao bì: Bao chuyên dụng màu đen

Hình Ảnh Sản Phẩm

                           

 

Standee bao gồm 2 phần chính: Một là tấm poster (có dạng hình chữ nhật đứng thường được in bằng vải bạt). Phần còn lại dùng để giữ cho tấm poster đứng thẳng hoặc nghiêng được gọi là khung standee.

Ứng dụng của Standee

Ngày nay, trong thời buổi bùng nổ thông tin, thì sử dụng Standee là một phương án PR, Marketing khá tốt. Nó thường được đặt ở trước các gian hàng, cửa hàng, hội chợ, siêu thị để giới thiệu sản phẩm. Ngoài ra standee còn được đặt trước cửa các phòng họp, hội thảo để giới thiệu nội dung chương trình cuộc họp, hội nghị.

standee-quang-cao-hoi-nghi

Standee thường dùng để treo ảnh, tờ quảng cáo, banner cỡ vừa và nhỏ. Thay vì sử dụng các Banner với kích thước quá khổ hay các Áp phích phức tạp trong khâu treo gắn. Standee gọn nhẹ, dễ dàng trong việc vận chuyển. Khi cần sử dụng, người dùng có thể mang theo người bởi trọng lượng nhẹ và có thể bỏ vào túi đựng kèm khi mua sản phẩm.

Liên hệ: HN: 0986.552.788 - HCM: 0962.426.068

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: standee chữ x, standee chữ x Hàn Quốc, khung chữ X, mua standee q12, ban standee quan 12, standee chữ x đen hàn quốc, khung standee