Standee Chữ X Đen Hàn Quốc

Mã sản phẩm: ST4772   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
Liên hệ

Mô tả:

- Kích thước 0.6m x 1.6 m - Khối lượng: 0,5 kg
- Kích thước 0.8m x 1.8 m - Khối lượng: 0,6 kg

Chất liệu: khung sắt, cây chống nhựa
Đóng gói: 50 cái/ thùng với bao vải không dệt màu đen. Kệ X HÀN Quốc đen chất liệu khung sắt, cây chống nhựa. Đóng gói: 50 cái/ thùng với bao vải không dệt màu đen. Kích thước standee tiêu chuẩn: 0,6 x 1,6 m và 0,8 x 1,8 m.
Công Ty Kim Tưởng chuyên phân phối sỉ các loại standee với giá rẻ, nếu đặt mua số lượng lớn xin hãy gọi số Holine để được báo giá tốt nhất.

Standee Chữ X Hàn Quốc - Cung Cấp Standee Giá Rẻ Q12

Standee Chữ X Hàn Quốc đen là loại standee thông dụng và giá rẻ nhất. Khung standee chữ X Hàn Quốc đen có 3 loại kích thước là 0.6 x1.6, 0.8 x1.8 và 1.2 x2m. Thích hợp với những trương trình, hội thảo sử dụng 1 , 2 lần, không phù hợp  dùng ngoài trời và tái sử dụng nhiều lần vì chất liệu mỏng và nhẹ.

Xem thêm:

Hình Ảnh Sản Phẩm

 

Standee bao gồm 2 phần chính: Một là tấm poster (có dạng hình chữ nhật đứng thường được in bằng vải bạt). Phần còn lại dùng để giữ cho tấm poster đứng thẳng hoặc nghiêng được gọi là khung standee.

 

Ứng dụng của Standee

Ngày nay, trong thời buổi bùng nổ thông tin, thì sử dụng Standee là một phương án PR, Marketing khá tốt. Nó thường được đặt ở trước các gian hàng, cửa hàng, hội chợ, siêu thị để giới thiệu sản phẩm. Ngoài ra standee còn được đặt trước cửa các phòng họp, hội thảo để giới thiệu nội dung chương trình cuộc họp, hội nghị.

standee-quang-cao-hoi-nghi

Standee thường dùng để treo ảnh, tờ quảng cáo, banner cỡ vừa và nhỏ. Thay vì sử dụng các Banner với kích thước quá khổ hay các Áp phích phức tạp trong khâu treo gắn. Standee gọn nhẹ, dễ dàng trong việc vận chuyển. Khi cần sử dụng, người dùng có thể mang theo người bởi trọng lượng nhẹ và có thể bỏ vào túi đựng kèm khi mua sản phẩm.

 

Phân loại Standee?

Standee được chia làm 2 loại chính là standee chữ X (hay còn gọi là kệ X, giá X, khung chữ X) và standee cuốn (hay còn gọi là standee cuộn, giá cuốn).

So với các hình thức quảng bá sản phẩm khác. Standee được đánh giá rất cao nhờ sự gọn nhẹ và tính thẩm mỹ của nó. Hơn nữa nó lại có một mức chi phí rất là thấp (do có thể sử dụng nhiều lần cho nhiều sản phẩm khác nhau). Nếu kết hợp sử dụng cùng với các ấn phẩm POSM thì sức mạnh và hiệu quả của Standee được phát huy tối đa.

 

 

Địa chỉ cung cấp standee giá rẻ tại quận 12 - Tp Hồ Chí Minh

-------------------------------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Sản Xuất Quảng Cáo Và Thương Mại Kim Tưởng

Hotline : 0989.001.289

Địa chỉ: 64/16 ĐHT 21 - P. Đông Hưng Thuận - Q.12 - TP.HCM

-------------------------------------------------------------------------------------

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: standee chữ x, standee chữ x Hàn Quốc, khung chữ X, mua standee q12, ban standee quan 12, standee chữ x đen hàn quốc