TẤM MICA VÔ CỰC - TẤM NHỰA MICA KÍNH ACRYLIC GƯƠNG 2 CHIỀU

Mã sản phẩm: TA7319   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
Liên hệ

Mica gương hai chiều là loại nhựa nhựa Acrylic phản chiếu ở một mặt và trong suốt ở mặt kia, tạo cảm giác giống như một tấm gương cho những người nhìn thấy sự phản chiếu nhưng cho phép những người ở mặt trong nhìn xuyên qua

TÂM MICA VÔ CỰC - TẤM NHỰA MICA KÍNH ACRYLIC GƯƠNG 2 CHIỀU

Tấm Mica 2 chiều còn gọi là Mica gương hai chiều hay mica thủy, mica vô cực, đây là loại nhựa Acrylic phản chiếu ở một mặt và trong suốt ở mặt kia,  cũng như các loại mica trong khác, điều đặc biệt là một mặt của tấm được tráng một lớp gương như gương phản chiếu của kính. lớp gương này có công dụng hầu như giống với gương kính và chủ yếu để sử dụng thay cho kính bởi nhựa mica có tính đàn hồi không vỡ có thể thuận lợi hơn trong việc sử dụng ở những nơi công cộng. Mica gương 2 chiều còn được ứng dụng vào nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong đó có trang trí nội thất hiện đại.

mica-vo-cuc.jpeg

Cũng như kính gương hai chiều được làm giống như cách làm gương truyền thống, tấm nhựa Mica Acrylic với một lớp có tráng dán phủ một lớp chất liệu mỏng có thể phản xạ ánh sáng phía sau kính, tuy nhiên nhựa tráng gương hai chiều chỉ có một nửa lượng lớp nền kim loại so với gương truyền thống. Một lớp kim loại làm cho hầu hết ánh sáng và hình ảnh phản xạ trở lại nguồn nhưng ngăn cản một số ánh sáng đi qua, điều này cho phép những người cư ngụ ở phía bên kia nhìn xuyên qua. Tuy nhiên, lớp phủ kim loại làm tối những gì có thể nhìn thấy từ phía không phản chiếu, tạo cảm giác đang nhìn qua chửa sổ nhuộm màu.

ƯU ĐIỂM CỦA TẤM NHỰA MICA GƯƠNG 2 CHIỀU:

  • Tấm Mica gương 2 chiều có giá thành rẻ hơn so với kính 2 chiều
  • Chất liệu nhựa dẻo, trọng lượng nhẹ và dễ dàng di chuyển, lắp đặt
  • Có thể uốn cong để tạo hình theo yêu cầu
  • Tiết kiệm chi phí và nhân lực

ỨNG DỤNG :

Đây là loại gương thường được dùng cho những căn phòng thẩm vấn hay cửa kính xe chuyên dụng vì chỉ có những người đứng ở phía bên tối mới thấy được bên sáng, còn ngược lại thì không. Khi đứng ở căn phòng sáng nhìn trực tiếp vào gương thì bạn chỉ có thể thấy được hình ảnh phản chiếu của bản thân.

MỘT SỐ ỨNG DỤNG KHÁC CỦA SẢN PHẨM:

  • Nâng Cao sự riêng tư cho không gian sóng.
  • Tạo hiệu ứng ánh sáng, như làm đèn led vô cực.
  • Dùng trong giáo dục nghiên cứu khóa học.
  • Trang trí làm biển hộp đèn quảng cáo, cho karaoke, khách sạn,..
mica-vo-cuc-2.jpeg  mica-vo-cuc-2.jpeg mica-vo-cuc-3.jpeg mica-vo-cuc-4.jpeg mica-vo-cuc-5.jpeg
Liên hệ: TP.HCM: 0962.426.068 - HN: 0986.552.788
Tham khảo thêm: mica gươngván đentấm KT

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: Tấm Mica 2 chiều, Mica gương hai chiều, mica thủy, mica vô cực, mica gương, mica gương 2 chiều