Tấm KT Màu Trắng Tinh

Mã sản phẩm: TA7935   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
Liên hệ

Tấm KT có màu sắc trắng tinh chứ không hơi đục như các dòng ván nhựa PVC hay tấm form. Nhưng lại có khối lượng nhẹ hơn và không độc hại nên đặc biệt được ưa dùng trong ngành quảng cáo như một giải pháp thay thế cho tấm format. Công ty Kim Tưởng là đơn vị duy nhất trên thị trường hiện đang cung cấp và phân phối dòng sản phẩm này.

 

Tấm KT có màu sắc trắng tinh chứ không hơi đục như các dòng ván nhựa PVC hay tấm form. Nhưng lại có khối lượng nhẹ hơn và không độc hại nên đặc biệt được ưa dùng trong ngành quảng cáo như một giải pháp thay thế cho tấm format. Công ty Kim Tưởng là đơn vị duy nhất trên thị trường hiện  đang cung cấp và phân phối dòng sản phẩm này.

Công ty Kim Tưởng là đơn vị uy tín nhiều năm trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp các loại vật tư quảng cáo. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm từ: 

  • Máy cắt CNC, máy cắt lazzer, máy uốn chữ, máy fiber các loại; 
  • Các loại ván nhựa, tấm format, tấm xốp gân (hay còn gọi là tấm PP rỗng), tấm KT,...
  • Tấm mica trong, mica màu, các loại thanh mica tam giá, thanh mica tròn, thanh mica vuông, ống mica.
  • Các thiết bị quảng cáo POSM: Standee chữ X, Standee cuốn, backdrop mạng nhện, bàn lễ tân, khung poster, menu, booth bán hàng,...
  • Các sản phẩm chuyên dụng cho hội chợ, triển lãm như kệ trưng bày, lều hội chợ, cờ quảng cáo, cổng chào hơi, rối hơi,..

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUẢNG CÁO VÀ THƯƠNG MẠI KIM TƯỞNG

Địa chỉ : 64/12 ĐHT 21 - P.Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

Điện Thoại : 098 900 1289

Fax : 028.6260 9966

Email : hongdo@kimtuongadv.com

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.


Từ khóa: tấm kt