SỰ KHÁC BIỆT GIỮA STANDEE CHÂN SẮT NGOÀI TRỜI VÀ TRONG NHÀ

27/10/2021
1246

- Standee chân sắt ngoài trời thực chất là những mô hình standee bằng khung sắt rất chắc chắn, chịu nhiệt tốt, độ bền cao.

- Standee trong nhà được thiết kế đơn giản hơn, vì để trong nhà nên khối lượng nhẹ, chất liệu in hình ản chất liệu thường sử dụng là nhôm.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA STANDEE NGOÀI TRỜI VÀ TRONG NHÀ

Standee thường được làm bằng chất liệu sắt, nhôm giúp cho bộ khung standee chắc chắn, độ bền cao, ít bị ảnh hưởng của gió làm dễ ngã, dễ di chuyển và thay đổi hình ảnh nhanh chóng. Với mức chi phí ban đầu không cao nhưng hiệu quả quảng cáo mà standee chân sắt ngoài trời mang lại rất đáng để bạn phải đầu tư.

Vậy giữa hai loại standee trên có sự khác biệt gì ?

Standee chân sắt ngoài trời: khung sẽ chắc chắn hơn để có thể chịu gió, chất liệu in thường là in pp ngoài trời hoặc in decal, in bạt hiflex.

 

Standee trong nhà: được thiết kế đơn giản hơn, vì để trong nhà nên khối lượng nhẹ, chất liệu in hình ảnh trong nhà cũng khác so với ngoài trời, thông thường những khung chữ x, standee cuốn nhôm thường sử dụng trong nhà nhiều.

stadee-chu-x-trong-nha

Standee chân sắt ngoài trời hiện đang là hình thức quảng cáo rất phổ biến và tiện dụng. Được thiết kế từ những chất liệu bền, chịu nhiệt, với khung sắt chắc chắn kèm theo chân đế chịu lực tốt, có thể đứng vững khi gặp gió mạnh. Chỉ cần mang đến đơn vị sản xuất standee chân sắt ngoài trời những nội dung, hình ảnh mà bạn muốn quảng cáo là bạn đã có ngay những standee chân sắt ngoài trời độc đáo, đảm bảo thu hút khách hàng.

===========================

Công Ty TNHH Sản Xuất Quảng Cáo Và Thương Mại Kim Tưởng

- Hotline: 0989.001.289
===========================

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: