Máy CNC 1325 Giá Bao Nhiêu? Nơi Chuyên Bán Máy CNC Quảng Cáo Nội Thất

21/12/2020
1835

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty chuyên cung cấp máy CNC 1325 dành cho ngành quảng cáo. Trong đó công ty Kim Tưởng là nhà phân phối vật tư quảng cáo và máy móc chuyên ngành quảng cáo chất lượng và uy tín tại Tp. HCM

 

Máy CNC 1325 Giá Bao Nhiêu ? Nơi Chuyên Bán Máy CNC Quảng Cáo Nội Thất

May-cnc-1325

Hiện trên thị trường có rất nhiều các công ty cung cấp máy CNC 1325 dành cho ngành quảng cáo. Với mức giá rất đa dạng từ khoảng 50 triệu đến hơn 80 triệu đối với máy 1 đầu. Tại sao lại có mức giá đa dạng như vậy:

  1. Thứ nhất là do công suất máy: Ở phân khúc máy CNC 1 đầu cắt dành cho ngành quảng cáo và nội thất máy CNC có 3 công suất phổ biến là 3,2 Kw; 4,5 Kw; 5,5 Kw. Với mỗi mức công suất sẽ chênh nhau khoảng 5 đến 7 triệu.
  2. Thứ 2 là do loại bàn làm việc: Đối với các máy CNC bàn hút chân không sẽ có cấu tạo phức tạp hơn do máy trang bị thêm hệ thống máy hút chân không cùng hệ thống tủ điện rời do vị trí tủ điện thông thường được gắn trên máy bàn kẹp sẽ phải đặt bên ngoài để nhường chỗ cho hệ thống hút chân không.
  3. Thứ 3 là loại động cơ: Với các máy CNC động cơ Step (động cơ bước) sẽ có giá thành thấp hơn  nhiều so với máy CNC động cơ servo. Vì sao máy CNC động cơ Servo lại có giá thành cao hơn máy CNC động cơ Step các bạn có thể tham khảo bài viết: “Nên chọn máy CNC động cơ bước hay động cơ servo
  4. Thứ 4 là chất lượng máy CNC: Các loại máy CNC giá rẻ trên thị trường đa phần là máy CNC cũ được làm mới bằng cách thay thế vỏ và 1 số phụ tùng bên ngoài. Hoặc là các máy CNC đã được lược bớt để giảm giá thành: Giảm kích thước khung máy; thay đổi hệ thống làm mát bằng nước bằng hệ thống làm mát bằng khí (không nên mua máy CNC làm mát bằng khí vì tuổi thọ thấp hơn) hoặc lược bớt một số chi tiết vỏ máy. Để nhận biết các loại máy CNC giá rẻ này khách hàng có thể thấy là điểm chung là sẽ không có in tên thương hiệu nhà sản xuất; sẽ chỉ có tên gọi chung chung như là máy CNC 1325, máy Laser CNC.

máy CNC 1325 giá bao nhiêu

Vậy Mua Máy CNC 1325 Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý?

Mua Máy CNC giá đúng với chất lượng tốt là hợp lý. Tùy theo yêu cầu sử dụng mà chúng ta nên chọn loại máy giá thành phù hợp. Tuy nhiên chúng ta không nên vì ham rẻ mà mua các dòng máy giá thành quá thấp. Bởi chi phí để mua một cái máy CNC mới so với chi phí bảo trì bảo dưỡng cao hơn rất nhiều.

Công ty Quảng cáo Kim Tưởng chuyên cung cấp các dòng máy cắt CNC, máy cắt khắc Laser, máy cắt fiber uy tín chất lượng, giá cả hợp lý. Máy vận chuyển lắp đặt tận nơi, hướng dẫn vận hành miễn phí.

máy CNC 1325 quảng cáo giá bao nhiêu

-------------------------------------------------------------------------

Công Ty TNHH Sản Xuất Quảng Cáo Và Thương Mại Kim Tưởng

- Hotline: 0962.426.068

- Đ/c: 64/16 ĐHT.21, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, Tp. HCM

-------------------------------------------------------------------------

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: