Ưu điểm và lợi ích của dòng máy 2 trong 1 cho nhà sản xuất quảng cáo

19/09/2022
299

Với ưu điểm 2 đầu cắt giúp cho người sử dụng tiết kiệm chi phí khá nhiều cũng như không gian đặt máy

Ưu điểm và lợi ích của dòng máy 2 trong 1 cho nhà sản xuất quảng cáo

Ngày nay các vật phẩm, sản phẩm quảng cáo xuất hiện khắp nơi trong cuộc sống. Ngành sản xuất quảng cáo ngày càng phát triển và nhu cầu về sử dụng máy cnc và máy cắt phục vụ cho sản xuất quảng cáo cũng đa dạng hóa theo

Các dòng máy xuất hiện chủ yếu trên thị trường và được sử dụng phổ biến là các dòng máy cnc, laser và các dòng máy cắt bế

ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG MÁY CNC:

So với các máy công cụ điều khiển bằng tay, kết quả làm việc của máy công cụ CNC không phụ thuộc vào tay nghề thuần thục của người điều khiển. Người điều khiển máy chủ yếu đóng vai tṛ theo dơi kiểm tra các chức năng hoạt động của máy.

may-jw-1325-xanh-6

Các máy ứng dụng kỹ thuật CNC đạt tốc độ dịch chuyển lớn.Trong lĩnh vực gia công cắt gọt, máy công cụ CNC có năng suất cắt gọt cao và giảm được tối đa thời gian phô, do mức tự động hoá nâng cao vượt bậc.

Máy cắt khắc CNC gia công được loạt chi tiết nhỏ và điểm quan trọng nhất là việc lập trình, gia công có thể thực hiện được qua vi tính

may-jw-1325-xanh-9

MÁY CẮT KỸ THUẬT SỐ LÀ GÌ ?

Máy cắt kỹ thuật số còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như máy cắt bế. Các loại máy này sử dụng hệ thống điều khiển kỹ thuật số với các đầu cắt là dụng cụ cắt và bế vật liệu theo thiết kế /bản vẽ được lập trình sẵn để cắt chính xác các vật liệu một cách nhanh chóng và chi tiết nhất. Máy cắt kỹ thuật số cùng với máy cắt /khắc CNC, máy cắt laser là những loại máy không thể thiếu trong ngành công nghiệp.

may-cat-amd-b4-8

Máy cắt kỹ thuật số là giải pháp hoàn hảo và hiện đại thay thế cho các loại hình cắt bế thủ công truyền thống còn nhiều hạn chế trong độ chính xác và thời gian sản xuất, không thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Các loại máy cắt này có thể đảm bảo cắt số lượng lớn sản phẩm một cách đồng đều, chính xác, trong thời gian ngắn với chi phí thấp nhất, tối ưu chi phí và tăng lợi nhuận cho các doanh nghiệp.

Loại máy cắt này là thiết bị không thể thiếu cho các xưởng in ấn, quảng cáo, thời trang, sản xuất bao bì sản phẩm. Máy có thể cắt tất cả những hình dạng, kiểu dáng theo đúng với thiết kế được lập trình, có thể cắt trên nhiều vật liệu khác nhau chủ yếu là các loại vật liệu dẻo, vật liệu quảng cáo như vải, da, nỉ, simili, nhựa dẻo, thảm, silicon, giấy, xốp, decal, bạt hiflex, carton,….. 

Hệ thống bàn làm việc

Hệ thống bàn làm việc đóng vai trò giúp cho việc di chuyển của đầu cắt và vật liệu được nhanh chóng, chính xác, giúp máy làm việc ổn định và nhịp nhàng giữa các bộ phận. Các bộ phận chính bao gồm khung máy, băng chuyền, hệ điều khiển, camera, hệ thống định vị và cơ cấu chuyển động của đầu cắt. Hệ thống điều khiển sử dụng các phần mềm hiện đại đóng vai trò điều khiển các hoạt động của những bộ phận khác

may-cat-amd-b4-5

Bộ dao cắt

Bộ dao cắt sẽ quyết định máy có thể cắt loại vật liệu nào, tốc độ cắt cũng như chất lượng của đường cắt. Có những loại dao phổ biến như: dao rung, dao nữa lưỡi, dao cắt đứt, dao bánh lăn, dao cắt CNC, dao tiện, dao xoắn, dao V, dao khí nén, dao nhọn, bút đánh dấu, bút laser. Tùy vào từng loại máy sẽ được trang bị những loại dao khác nhau, có thể từ 3 đến 7 loại dao trên cùng một máy. Các loại dao cắt có thể tháo lắp để bạn có thể dễ dàng thay đổi loại dao thích hợp nhất với vật liệu cần cắt.

dao-cat-ky-thuat-so

CÁC LĨNH VỰC ỨNG DỤNG MÁY CẮT KỸ THUẬT SỐ

Máy cắt kỹ thuật số được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau dùng để cắt các loại vật liệu nhanh chóng đáp ứng nhu cầu sản xuất số lượng lớn và phân phối ra thị trường. Những lĩnh vực áp dụng loại máy này trong sản xuất như:

Ngành bao bì, quảng cáo: với chức năng cắt sản phẩm thông minh máy cắt kỹ thuật số được ứng dụng rộng rãi để cắt giấy sóng, cắt bảng tổ ong, ván KT, bao bì sản phẩm, các vật liệu trong ngành quảng cáo như tem nhãn, format,…

Công nghiệp sản xuất ô tô: ứng dụng chủ yếu cho nội thất ô tô dùng để cắt da bọc ghế, đệm lót, thảm lót xe hơi,… và các vật liệu phi kim loại

Thời trang: đối với lĩnh vực may mặc, sử dụng máy cắt này óc thể cắt nhanh chóng và chính xác tất cả các loại vải cắt, góc cắt linh hoạt, có thể cắt bất kỳ hình dạng nào theo yêu cầu.

Thủ công nghiệp: hiện nay, loại máy cắt này được dùng rất phổ biến để cắt vật liệu, nguyên liệu chế biến, đặc biệt là composite, có thể gia công chính xác với các mẫu cắt phức tạp, chi tiết nhỏ, cầu kỳ mà phương pháp thủ công không thể thực hiện được.

Dòng máy cắt cnc 2 trong 1, ưu điểm và nhược điểm:

May-cnc-S3-CCD-chuc-nang-2-trong-1-3

Ưu điểm:

  • Ưu điểm: Máy S3 được trang bị cả 2 đầu dao CNC và đầu dao kỹ thuật số giúp máy có thể đảm nhận cả 2 chức năng của một máy CNC thông thường và một máy cắt kỹ thuật số.
  • Chi phí thấp:So với việc trang bị 2-3 máy chuyên dụng để phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng thì việc trang bị 1 con máy với đầy đủ các chức năng có giá thành rẻ hơn nhiều. Rất phù hợp với các công ty, cửa hàng nhỏ có nhu cầu sử dụng không quá lớn. Tiết kiệm diện tích, việc trang bị 2 trong một giúp bạn tiết kiệm 1 khoảng không gian nhất định.
  • Với việc được trang bị 2 đầu: đầu cnc và đầu cắt kỹ thuật số, dòng máy S3 Cắt được nhiều loại vật liệu như: ván nhựa, alu, gỗ, mica,.. trên đầu cắt cnc và cắt được: decal dán trên form, decal hình, xốp, giấy caton, da,…

May-cnc-S3-CCD-chuc-nang-2-trong-1-12

Liên hệ: 0989.001.289 - 0988.714.347


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: