Ưu điểm và lợi ích của dòng máy 2 trong 1 cho nhà sản xuất quảng cáo

19/09/2022
706

Với ưu điểm 2 đầu cắt giúp cho người sử dụng tiết kiệm chi phí khá nhiều cũng như không gian đặt máy

Ưu điểm và lợi ích của dòng máy 2 trong 1 cho nhà sản xuất quảng cáo

Ngày nay các vật phẩm, sản phẩm quảng cáo xuất hiện khắp nơi trong cuộc sống. Ngành sản xuất quảng cáo ngày càng phát triển và nhu cầu về sử dụng máy cnc và máy cắt phục vụ cho sản xuất quảng cáo cũng đa dạng hóa theo.

May-S3-min

Các dòng máy xuất hiện chủ yếu trên thị trường và được sử dụng phổ biến là các dòng máy cnc, laser và các dòng máy cắt bế

Dòng máy cắt cnc 2 trong 1, ưu điểm và nhược điểm:

 

Ưu điểm:

  • Ưu điểm: Máy S3 được trang bị cả 2 đầu dao CNC và đầu dao kỹ thuật số giúp máy có thể đảm nhận cả 2 chức năng của một máy CNC thông thường và một máy cắt kỹ thuật số.
  • Chi phí thấp:So với việc trang bị 2-3 máy chuyên dụng để phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng thì việc trang bị 1 con máy với đầy đủ các chức năng có giá thành rẻ hơn nhiều. Rất phù hợp với các công ty, cửa hàng nhỏ có nhu cầu sử dụng không quá lớn. Tiết kiệm diện tích, việc trang bị 2 trong một giúp bạn tiết kiệm 1 khoảng không gian nhất định.
  • Với việc được trang bị 2 đầu: đầu cnc và đầu cắt kỹ thuật số, dòng máy S3 Cắt được nhiều loại vật liệu như: ván nhựa, alu, gỗ, mica,.. trên đầu cắt cnc và cắt được: decal dán trên form, decal hình, xốp, giấy caton, da,…
May-S3jpg-min 

May-cnc-S3-CCD-chuc-nang-2-trong-1-12

Liên hệ: 0985.085.308 - 0962.426.068


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: