Tiệc Cuối Năm 2020 (Tiệc Tất Niên)

26/01/2021
1150

Từ xưa đến nay, bữa tiệc tất niên không thể bỏ qua vào những dịp cuối năm, nó luôn mang một ý nghĩa tích cực trong đời sống tinh thần của người Việt. Đây là một dịp để các thành viên trong công ty, doanh nghiệp tổng kết những kết quả đã đạt được trong một năm lỗ lực làm việc vừa qua. Từ đó ngồi lại cùng nhau để đặt ra những mục tiêu cho những năm tiếp theo.

 

 

Năm 2020 là một đầy khó khăn với công ty Kim Tưởng cũng như tất cả các công ty khác bởi ảnh hưởng của đại dịch covid 19. Đã có những thời gian mà toàn thể nhân viên công phải thay nhau nghỉ luân phiên để giảm bớt phần nào khó khăn cho công ty. Nửa cuối năm 2020, bằng sự nỗ lực của chính sách kiểm soát rất tốt của nhà nước. Tình hình bệnh dịch trong nước cơ bản được kiểm soát, do đó nền kinh tế có dấu hiệu hồi phục và phát triển. Bên cạnh đó là sự nỗ lực cố gắng của toàn thể nhân viên công ty Kim Tưởng cùng với sự đồng hành của các đối tác, khách hàng. Năm 2020 thực sự là một năm đầy thử thách những cũng đánh dấu sự trưởng thành và vững mạnh của công ty khi đã xuất sắc vượt qua những khó khăn.

Buổi tiệc cuối năm (tất niên) 2020 của công ty Kim Tưởng với sự tham gia của toàn thể nhân viên công ty thể hiện tinh thần đoàn kết – vui vẻ.

Cuối cùng xin cảm ơn sự cố gắng của tất cả anh/chị/em trong công ty và toàn thể khách hàng đã đồng hành cùng công ty Kim Tưởng trong một năm vừa qua.

Chúc toàn thể mọi người một năm mới Mạnh khỏe – Thành công – May mắn

Happy New Year!

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: