Tấm Nhựa Mica Là Gì? Bán Mica Trong Và Mica Màu Giá Rẻ Tại Tp Hồ Chí Minh

19/12/2020
1436

Tấm nhựa mica hay còn gọi là tấm mica, tấm nhựa mica, mica trong, tấm mika hoặc meka. Tên khoa học là PMMA – viết tắt..

Tấm Nhựa Mica Là Gì?

Tấm nhựa mica hay còn gọi là tấm mica, tấm nhựa mica, mica trong, tấm mika hoặc meka.

Tên khoa học là PMMA –  viết tắt của poly (methyl)-methacrylate. Acrylic có thể là trong suốt hoặc có màu sắc với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Acrylic (nhựa trong suốt), còn gọi là Acrylic glass (kính thủy tinh). Tấm Acrylic được sản xuất bởi vật chất thuộc nhóm silicat lớp bao gồm các loại vật liệu có mối liên kết chặt chẽ, có tính cát khai cơ bản hoàn toàn.

Các loại mica thường dùng trong ngành quảng cáo?

- Tấm mica trong suốt

- ống mica trong suốt

- Ống mica đặc (thanh mica tròn)

- Thanh mica tam giác

- Thanh mica vuông

- Tấm mica sữa

Mica là vật liệu rất ưa chuộng trong ngành quảng cáo. Bởi những tính năng ưu việt của nó như màu sắc đa dạng, nhẹ, bề mặt phẳng, dễ dàng uốn tạo hình, trong suốt… Tấm mica là giải pháp hiệu quả cho việc thiết kế những tấm biển quảng cáo đẹp và ấn tượng. Đặc biệt mica dễ dàng gia công Mica bằng máy CNC, Laser có thể tạo ra những sản phẩm nhanh, đẹp và đa dạng.

Tấm nhựa mica có thể uốn cong với độ uốn cong lên đến 35% tùy thuộc theo độ dày của tấm. Và dễ dàng uốn tạo hình với máy uốn.

 

Mica được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống nói chung và ngành quảng cáo nói riêng.

  • Nhờ đặc tính sáng bóng, nhẹ, dễ tạo hình, màu sắc đa dạng, độ dày mỏng khác nhau, mica là loại vật liệu khá được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong ngành quảng cáo.
  • Mica có thể được dùng làm: Hộp đèn các loại, chữ nổi mica, trang trí tường, vách ngăn, quay kệ, gian hàng, hộp, vật dụng…Dùng trong trang trí nội thất. Làm cửa phòng tắm thay kính.
  • Ngoài ra, mica còn được dùng làm vách ngăn văn phòng, bệnh viện, làm hộp, kệ trưng bày, ốp tường, làm quà lưu niệm…
  • Làm bể cá cảnh, xây dựng sân khấu, trang trí khu trưng bày gian hàng hội chợ…

Lựa chọn nhà cung cấp vật tư quảng cáo chất lượng, giá thành tốt đem lại cho các công ty quảng cáo lợi thế lớn trong quá trình kinh doanh,đấu thầu,….

Công Ty Sản Xuất Quảng Cáo Và Thương Mại Kim Tưởng là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư quảng cáo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp vật tư quảng cáo cho rất nhiều đối tác lớn trong nước. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

 Địa chỉ: 64/12 ĐHT 21 - P. Đông Hưng Thuận - Q.12 - TP.HCM

Email: hongdo@kimtuongadv.com - Hotline 0902.411.858 Mr Như

 

 
 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: