STANDEE QUẢNG CÁO LÀ GÌ ? CÔNG DỤNG CỦA STANDEE

21/12/2022
1440

Standee là một khung dạng chữ X – một vật dụng được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo. Standee dùng để treo ảnh, tờ in quảng cáo, banner cỡ nhỏ... Liên hệ nhận tư vấn và báo giá thêm về sản phẩm nhé

STANDEE QUẢNG CÁO LÀ GÌ ? CÔNG DỤNG CỦA STANDEE

Standee, Standy, kệ X, giá chữ X,… có thể gọi với những cái tên khác nhau nhưng về bản chất đó là 1. Standee là một khung dạng chữ X hoặc dạng cuộn  – một vật dụng được sử dụng khá nhiều trong ngành quảng cáo.

Cong-dụng-cua-standee

Standee dùng để treo ảnh, tờ in quảng cáo, banner cỡ nhỏ. Thay vì sử dụng các Banner với kích thước quá khổ hay các Áp – phích phức tạp trong khâu treo gắn. Standee gọn nhẹ, dễ dàng trong việc vận chuyển. Khi cần sử dụng, người dùng có thể mang theo người bởi trọng lượng nhẹ và có thể bỏ vào túi đựng kèm khi mua sản phẩm.

standee-de-ban

Chiều cao của Standee có thể thay đổi dao động từ 60 – 200 cm. Thực sự rất linh hoạt cho người sử dụng. Khi muốn thay đổi kích thước người dùng xoay theo chiều ngược của 2 trục trên – dưới. Sự thay đổi kích thước này là dựa vào cơ chế nén khí của Standee.

Standee thường được sử dụng ở đâu?

  • Ngày nay, trong thời buổi bùng nổ thông tin, thì sử dụng Standee là một phương án PR, Marketing khá tốt. Và Standee thường được sử dụng tại: các buổi họp báo, buổi giới thiệu sản phẩm, sự kiện, hội chợ, siêu thị,…

standee-cuon-nhom

Các loại Standee thường dùng hiện nay

Ngay phần đầu chúng ta đã tìm hiểu về định nghĩa standee là gì. Ngoài dạng chữ X như bên trên đã đề cập thì Standee còn một số dạng khác như:

standee-cuon-nhom

standee-chu-x

standee-de-banstandee-cuon-de-ban

standee-chu-t-trung-bay

* Công ty Kim Tưởng là nhà cung cấp vật tư quảng cáo các loại giá tốt tại TP.HCM. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vật tư, công ty chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy cho khách hàng lựa chọn và tin dùng.

* Liên hệ: 0962.426.068 - 0985.085.308

* Địa chỉ: 64/16 ĐHT 21, P. Đông Hưng Thuận, Q12, TP. HCM


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: