Mua Vật Tư Quảng Cáo Ở Đâu?

19/12/2020
842

Công ty Kim Tưởng  là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư quảng cáo: 
Máy cắt CNC, máy..   

Mua Vật Tư Quảng Cáo Ở Đâu?

Các loại vật tư quảng cáo mới được sản xuất ngày càng hiện đại cho nhu cầu người dùng tại Việt Nam với ưu điểm như cách âm, cách nhiệt, chống va đập, chống tia cực tím, thân thiện môi trường,… Công ty Kim Tưởng  là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư quảng cáo:

  • Máy cắt CNC, máy cắt laze, máy cắt kỹ thuật số,…

  • Máy hàn, máy uốn chữ,…

  • Hộp đèn hút nổi, hộp đèn nắp bật, hộp đèn siêu mỏng,…

  • Standee chữ X, Standee cuốn, standee đế nước,…

  • Ván nhựa PVC, tấm format; tấm mica trong, mica màu, tấm dẫn sáng,…

  • Các vật phẩm POSM, hội chợ: Quầy bán hàng nhựa - nhôm; Khung backdrop, bàn lễ tân, cờ quảng cáo, khung để tài liệu,…

 

Bằng chất lượng và giá cả phải chăng nhất trên thị trường.Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo chuyên nghiệp máy móc trang thiết bị hiện đại chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng vật tư quảng cáo thông minh đang trở thành một chủ đề bàn luận khá sôi nổi trong giới làm công trình ngoại thất xây dựng. Các sản phẩm như polycarbonate, aluminium, mica acrylic được sử dụng rộng rãi thay thế cho vật liệu truyền thống với độ bền và tính thẩm mỹ cao nhưng giá thành lại tiết kiệm hơn rất nhiều.

Biển quảng cáo có rất nhiều chất liệu khác nhau, như mica ép nổi , alu, nhôm, sắt…Tuy nhiên có những loại vật liệu sau thường được sử dụng nhiều nhất như:

Làm biển quảng cáo bằng tấm ốp nhựa như các tấm nhựa pvc được sử dụng tương đối nhiều làm biển hiệu, mặt dựng, cửa hàng, trần nhà, mái nhà… Do ưu điểm có độ bền cao, màu sắc đa dạng dễ kết hợp mang tính thẩm mỹ cao.

Làm biển quảng cáo chất liệu mica: với màu sắc chủ yếu là đỏ, trắng, vàng… có độ dày đa dạng từ 2mm đến 5mm. Được sản xuất đa số từ Trung quốc và Đài Loan. Thường được dùng làm vật tư quảng cáo chữ và hộp đèn quảng cáo là chủ yếu.

Làm biển quảng cáo với tấm Fomex: do đặc điểm có trọng lượng tương đối nhẹ, dễ uống cong, chịu được lực khi bị tác động, cách âm tốt, chịu được nhiệt, chống thấm, độ bền cao. Nên tấm Fomec được dùng nhiều làm chữ nổi khi làm biển quảng cáo hoặc in tấm decal phủ lên tấm fomex, bảng dán thông báo, bảng hiệu…

Lựa chọn nhà cung cấp vật tư quảng cáo chất lượng, giá thành tốt đem lại cho các công ty quảng cáo lợi thế lớn trong quá trình kinh doanh,đấu thầu,….

Tại sao nên lựa chọn vật tư quảng cáo Kim Tưởng?

Công Ty Sản Xuất Quảng Cáo Và Thương Mại Kim Tưởng là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư quảng cáo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp vật tư quảng cáo cho rất nhiều đối tác lớn trong nước. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

 Địa chỉ: 64/16 ĐHT 21 - P. Đông Hưng Thuận - Q.12 - TP.HCM

Email: hongdo@kimtuongadv.com - Hotline 0989001289 ( Ms.Hồng).


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: