Đánh bóng Mica để làm gì và công dụng của máy đánh bóng mica ?

12/01/2023
1198

Mô tả: 

Máy đánh bóng Mica K1300 là loại thiết bị được dùng để gia công cạnh của mica, làm cho các cạnh mép của sản phẩm mica trở nên đẹp và và bóng hơn

Với những đặc điểm như sáng bóng, bền, nhẹ, nhiều màu sắc, mica thường ứng dụng để chế tác các sản phẩm bảng hiệu hộp đèn, biển quảng cáo, bảng logo công ty,… Ngoài ra, mica còn được ứng dụng trong ngành trang trí nội thất, vật liệu cách điện. Để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh, các cơ sở thường sử dụng dao cắt, thước kẻ, máy khắc laser, máy đánh bóng, keo dán… Đó là những dụng cụ cơ bản nhất trong ngành này. Vậy công dụng của chúng là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Máy đánh bóng mica là gì?

Máy đánh bóng Mica K1300 là loại thiết bị được dùng để gia công cạnh bóng mica, làm cho các cạnh mép của sản phẩm mica trở nên đẹp và tươi sáng hơn. Nguyên lý của máy này là  sử dụng ngọn lửa nhiệt độ cao đi mica một cách nhẹ nhàng, nhiệt độ cao sẽ khiến cho các cạnh sắc bén, có phần thô của mica trở mọn nên mịn màng, lấp lánh.

Máy đánh bóng mica là thiết bị quen thuộc được dùng trong các ngành công nghiệp quảng cáo, cửa hàng trang trí thủ công, chi phí thấp nhất, hiệu quả là tối ưu nhất…với mong muốn giúp công việc của bạn nhanh chóng dễ dàng và hiệu quả hơn.   

Ứng dụng của máy đánh bóng mica trong cuộc sống

Với tác dụng làm cho các cạnh mica trở nên mềm, bề mặt mica trở nên trong sáng hơn, loại bỏ vết xước, vết ố bửn, và bề mặt mica sẽ hết đục do quá trình cắt mica để lại…thì máy đánh bóng mica được ứng dụng rộng rãi trong các ngành như gia công mica nội thất, quảng cáo, cửa hàng trang trí thủ công…Tạo nên những sản phẩm với độ thẩm mỹ cao, chi phí thấp, tiết kiệm cho người dùng.

may-danh-bong-mica-k1300-3

Hướng dẫn cách sử dụng máy đánh bóng mica

Vì vậy việc đánh bóng mica là rất cần thiết để đem lại cho mica tình trạng ban đầu của nó là phẳng và sáng bóng. Chính vì vậy công nghệ đánh bóng mica sẽ mang đến một diện mạo mới cho các sản phẩm làm từ mica của bạn thêm cuốn hút.

-------------------------------------------------------------------------------------

Công ty Sản Xuất Quảng Cáo Và Thương Mại Kim Tưởng

Hotline: 0962.426.068 - 0985.085.308

Đ/c: 64/16 ĐHT 21, P. Đông Hưng Thuận, Q12, TP. HCM

-------------------------------------------------------------------------------------


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: