Bép Cắt - Bép Cắt Máy Fiber Cỡ 28 - 32 MM

Mã sản phẩm: BE6516   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
Liên hệ

Mô tả:

 

Đầu Bép Cắt Máy Fiber Hay Còn Gọi Là Béc Cắt Máy Fiber

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu máy Fiber Trung Quốc xâm nhập vào thị trường như Việt Nam. Với rất nhiều lựa chọn và mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Đối với các dòng máy <2KW hiện nay, hầu hết máy Fiber Trung Quốc sử dụng bộ nguồn Raycus kèm theo đầu cắt Raytools (có thiết kế Thụy Sĩ) và sau đó được mua lại và vận hành bởi một công ty Trung Quốc. Hầu hết các đầu cắt Laser đến từ Trung Quốc đều sử dụng chung một tiêu chuẩn béc cắt máy Fiber Trung Quốc có size 28 mm hoặc 32mm.

Hiện nay, thị trường máy cắt Laser Fiber tại Việt Nam đang bùng nổ được xem là giải pháp thay thế cho các công nghệ cắt truyền thống như cắt plasma và cắt oxy gas bởi độ chính xác cùng tính thẩm mỹ. Với mức giá đang ngày càng hợp lý của các nhà sản xuất đến từ Trung Quốc.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, công ty Kim Tưởng có cung cấp các loại đầu béc cắt máy Fiber Trung Quốc tiêu chuẩn và phụ kiện khác như sứ bảo vệ... Nhằm hỗ trợ việc vận hành xuyên suốt của các quý khách hàng trong và ngoài nước với thời gian giao hàng chỉ trong 1-2 tiếng đồng hồ cho khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và 2-3 ngày cho khu vực khác.

Mọi chi tiết yêu cầu báo giá linh kiện béc cắt máy Fiber Trung Quốc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Sản Xuất Quảng Cáo Và Thương Mại Kim Tưởng

Địa chỉ: 64/16 ĐHT 21 - P. Đông Hưng Thuận - Q.12 - TP.HCM

www.kimtuongadv.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.