...

5 ưu điểm vượt trội của máy cắt CNC so với máy cắt truyền thống

Máy cắt cnc được biết đến là loại máy cắt có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại máy cắt truyền thống. Vậy bạn đã biết những ưu điểm đó là gì? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Ngày đăng: 25-10-2017

234 lượt xem

Máy cắt cnc là gì?

Tên gọi máy cắt CNC bắt nguồn từ thuật ngữ CNC, viết tắt của từ tiếng anh Computerized Numerically Controlled, nghĩa là điều khiển của máy tính. Từ đó có thể hiểu đơn giản, máy cắt CNC là loại máy cắt kim loại hay bất kì loại vật liệu có hình thù, đường cong bất kì nào đó dưới sự điều khiển của các phần mềm máy tính. Cũng chính nhờ nguyên lý vận động này mà máy cắt CNC có những tính năng, ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại máy cắt thông thường khác. Vậy những ưu điểm đó là gì?

 

Máy cắt CNC có ưu điểm gì?
Máy cắt CNC có ưu điểm gì?

 

Ưu điểm của máy cắt CNC

Có thể điểm qua một số ưu điểm nổi bật của máy cắt CNC như sau: 

Có thể cắt theo hình dạng, đường cong bất kì. Có thể cắt được ngay cả trong không gian 2 chiều hay 3 chiều mà không gặp phải khó khăn gì, điều này là ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại máy cắt truyền thống chỉ giải quyết tốt trong trường hợp đường cắt có hình thù nhất định.

>>> Xem thêm: Máy cắt CNC giá rẻ <<<

Sản phẩm hoàn toàn không phụ thuộc vào tay nghề của người thực hiện cắt mà chỉ phụ thuộc vào nội dung, chương trình, hình dáng cần cắt khi đưa vào máy sử lý. Ngoài ra, loại máy cắt này còn giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức của người thực hiện vì họ chỉ cần chú ý theo dõi và kiểm tra các chức năng hay hoạt động của máy trong lúc cắt.

 

Máy cắt cnc là sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm máy cắt thông thường
Máy cắt cnc là sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm máy cắt thông thường

 

Tốc độ cắt cao, có thể sử dụng để cắt nhưng vật liệu cứng dễ dàng như sắt hay gốm oxit... mà không gặp bất cứ trở ngại gì, điều này không phải loại máy truyền thống nào cũng có thể dễ dàng làm được.

Độ sai số của máy chỉ 0.001mm, nhờ đó sản phẩm đưa ra cực kì đẹp và độ chính xác cao.

>>> Xem thêm: Máy cắt CNC giá rẻ <<<

Thời gian gia công nhanh chóng, nhờ đó bạn có thể thực hiện cắt nhiều sản phẩm trong thời gian ngắn hơn rất nhiều so với việc sử dụng máy cắt thông thường, vừa tiết kiệm thời gian, chất lượng lại đảm bảo.

 

Ưu điểm vượt trội là điều không thể chối cãi từ máy cắt CNC
Ưu điểm vượt trội là điều không thể chối cãi từ máy cắt CNC

 

>>> Xem thêm: Bạn đã biết nguyên lý hoạt động của máy cắt CNC hay chưa? <<<


 

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUẢNG CÁO & TM KIM TƯỢNG

Địa chỉ: 64/16 ĐHT 21, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM

Email: info@kimtuong-ad.com | kimtuong.qc@gmail.com


Điện thoại: 0989001289

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha