...

TỔNG QUAN VỀ TẤM NHỰA PVC

Tấm nhựa PVC là gì ? Tại sao ngày nay lại được ứng dụng rộng rãi như vậy. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về Tấm nhựa PVC, Tấm nhựa PVC cứng trong suốt !

Ngày đăng: 26-06-2018

116 lượt xem

Tổng quan về tấm nhựa pvc

enlightened Tấm nhựa pvc là một vật liệu dạng tấm, được tạo thành từ thành phần chính là Polivinyl Clorua (pvc) ngoài nhựa pvc còn sử dụng thêm các chất phụ gia vô cơ khác.

Thông số kỹ thuật của tấm tiêu chuẩn tấm nhựa pvc :

Kích thước: 1220 mm x 2440 mm.

Độ dày: 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 18mm, 20mm.

Tỷ trọng: 0.55 – 0.75 g/cm3.

- Ứng dụng tấm nhựa PVC

Tấm nhựa pvc là một trong những vật liệu ưu điểm vượt trội so với gỗ tự nhiên, tấm nhựa pvc được thiết kế và ứng dụng tấm nhựa pvc đem lại những hiệu quả ưu việt như chống mối mọt, chống cháy tốt, màu sắc tự nhiên thích hợp trong thiết kế nội thất, xây dựng, quảng cáo và các ngành công nghiệp. Dưới đây là những ứng dụng của tấm nhựa pvc trong thực tế.

- Những ứng dụng tấm nhựa pvc nổi bật

Tấm nhựa pvc có ứng dụng trong sản xuất nội thất như: tủ bếp, tủ chậu, tủ quần áo, kệ tivi, vách ngăn, trần nhựa, ốp tường… hay ứng dụng tấm nhựa pvc có thể thay thế được các sản phẩm vật liệu gỗ tự nhiên mà vẫn đảm bảo được màu sắc, chất lượng của sản phẩm và mức giá cả đảm bảo được mức giá tốt nhất.

- Ứng dụng tấm nhựa PVC cứng trong suốt

Ứng dụng tấm nhựa pvc trong suốt được ứng dụng trong rất nhiều torng mọi ngành nghề sản xuất, thiết kế thi công nội thất,giáo dục và công nghệ thực phẩm, v..v

Đơn cử như việc sản xuất các loại bao bì vỉ thuốc, làm nguyên liệu trong ngành dệt may như sản xuất bướm cổ, khoanh cổ, palem cổ áo. Ngoài ra tấm nhựa pvc cứng trong suốt còn được dùng để đóng gói văn phòng phẩm, bìa sách, và các loại thẻ ATM. Ứng dụng của tấm nhựa pvc cứng trong suốt còn được thể hiện qua việc làm khuôn định hình và bao bì hút chân không do đặc tính độ bền cao .

Mua tấm nhựa PVC ở đâu ? 

Công ty TNHH SX Quảng Cáo và Thương Mại Kim Tưởng chuyên cung cấp các loại tấm vật liệu, tấm formex, Tấm nhựa PVC vân gỗ, máy CNC gia công nhập khẩu, Standee và các vật tư quảng cáo khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotline 098 9001289 gặp Ms. Hồng để được tư vấn và mua sản phẩm.

 


 

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUẢNG CÁO & TM KIM TƯỢNG

Địa chỉ: 64/16 ĐHT 21, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM

Email: info@kimtuong-ad.com | kimtuong.qc@gmail.com


Điện thoại: 0989001289

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha