...

Tại sao nên sử dụng bình phòng formex trong phòng khách ?

Ngày nay việc trang trí nội thất với các loại tấm vật liệu đang là xu hướng mới. Bao gồm tất cả các tiện nghi và ưu điểm của tấm vật liệu. dưới đây sẽ đưa ra cho bạn lí do tại sao nên dùng bình phong bằng chất liệu formex

Ngày đăng: 25-09-2018

122 lượt xem

Tại sao nên sử dụng bình phòng formex trong phòng khách

 

Bình phong bằng tấm vật liệu là gì ?

Bình phong là một loại đồ dùng được đặt đứng, nó là một tấm chắn lớn được chạm trổ hoa văn trên đó dùng trang trí trong phòng khách. Những tấm bình phong mà chúng ta thường thấy trong tấm ảnh hay trên phim ảnh thường có thiết kế khá cầu kỳ, mang nặng văn hóa cung đình. còn trong thiết kế nội thất hiện đại ngày nay, bình phong được thiết kế gọn gàng, đơn giản hơn, chủ nhà thường đưa các tấm bình phong vào trong không gian sống của mình để giữ được phong thủy cho không gian, đặc biệt là phòng khách.

Chất liệu làm tấm bình phòng bằng formex

Chất liệu làm tấm bình phòng khá đa dạng và phòng phú từ gỗ cho đến các tấm formex được khắc hoa văn lên đó. Tùy nhu cầu của mỗi gia đình mà mỗi tấm bình phòng lai mang một dáng vẻ khác nhau.

Đa phần các tấm formex sử dụng làm các tấm bình phòng chi phí giá thành khá thấp và cũng rất dễ thực hiện hơn so với các loại vật liệu khác. Một phần là do ngày nay các loại máy cnc tiên tiến có thể hỗ trợ tối đa trong quá trình khắc lên đó một phần là do những ưu điểm vượt trội  của nó mang lại.

Tham khảo thêm ưu điểm của tấm formex qua bài : Tác dụng chống ẩm mốc của tấm pvc

Bình phong bằng tấm formex mang đến cho phòng khách cảm giác riêng tư và vẻ đẹp ấn tượng

nếu không gian nội thất trong gia đình bạn quá mở, điều đó sẽ đánh mất đi sự riêng tư cần thiết. những gia đình hiện đại thường tìm đến bình phong chính vì sự riêng tư mà nó mang lại.  bình phong luôn tạo một cảm giác an toàn, yên tâm khi các thành viên trong gia đình trò chuyện với nhau hoặc bàn luận về công việc nào đấy mà không sợ bị ai dòm ngó.

Về mặt nghệ thuật, bình phong với những đường nét mềm mại, tỉ mỉ, giàu tính nghệ thuật mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh tịnh, góp phần giúp cho phòng khách nhà bạn thêm phần ấm cúng.

Công ty TNHH SX Quảng Cáo và Thương Mại Kim Tưởng chuyên cung cấp các loại tấm vật liệu, tấm mica acrylic, tấm formex, Tấm nhựa PVC vân gỗ, máy CNC gia công nhập khẩu, Standee và các vật tư quảng cáo khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 098 9001289 gặp Ms. Hồng để được tư vấn và mua sản phẩm.


 

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUẢNG CÁO & TM KIM TƯỢNG

Địa chỉ: 64/16 ĐHT 21, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM

Email: info@kimtuong-ad.com


Điện thoại: 0989001289

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha