...

Tại sao chiếc máy cnc lại thành xu hướng sản xuất năm 2018 ?

Hiện nay các sản phẩm máy cnc đang được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực quảng cáo và gia công mỹ nghệ. Với công dụng mà chiếc máy cnc mang lại như: tăng năng suất, tiết kiệm sức lao động, thời gian lao động, giảm chi phí nhân công,... chiếc máy cnc và laser đang dần trở thành xu hướng sản xuất mới.

Ngày đăng: 24-10-2018

36 lượt xem

Tại sao chiếc máy cnc lại thành xu hướng sản xuất hiện đại 

Từ lâu công nghệ tự động hóa đã phát triển tại các thị trường các nước phát triển. . Các tiện ích mang lại của máy cnc đối với các doanh nghiệp với vừa thành lập và các doanh nghiệp lâu năm. Tuy nhiên các dòng máy cnc và các loại máy laser chỉ vừa xuất hiện vào khoảng thời gian trở lại đây.Chính vì thế các dòng máy cnc tiên tiến mới nhất cũng rất nhiều và đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Tại thời điểm mới xuất hiện giá của những chiếc máy cnc khá là cao nên không phải ai cũng sở hữu được nó.

Ưu điểm lớn nhất của chiếc máy cnc và đã khiến chiếc máy trở thành xu hướng sản xuất năm 2018 đó chính là khả năng gia công hàng loạt, cho các sản phẩm đều, mịn đẹp, tăng năng suất lao động.

Tuy nhiên việc sử dụng chiếc máy cnc cũng cần lưu ý một số điểm sau?

Thứ nhất, cần tìm hiểu kỹ về những chiếc máy cnc trước khi đầu tư. Vì máy cnc còn bao gồm nhiều loại: máy cnc khắc gỗ JMW 1325A ,  máy cnc thông minh AMD, và các loại máy laser khác.

Thức 2, xác định rõ nhu cầu để đầu tư chiếc máy chính xác như: kích thước máy như thế nào, gầm máy cao bao nhiêu, sản phẩm đục sâu bao nhiêu, diện tích rộng không, khối lượng việc có nhiều không,... điều này liên quan đến việc chọn lựa một chiếc máy cnc sao cho phù hợp với công việc.

Thứ 3, xác định nguồn vốn hiện có để có sự đầu tư phù hợp với số tiền mình có.

Thứ 4, lựa chọn nhà cung cấp máy cnc uy tín, chất lượng, chế độ bảo hành lâu dài,...

Việc lựa chọn được 1 chiếc máy cnc chất lượng tốt mà giá cả hợp lý là một việc không dễ dàng. Chính vì thế trước khi quyết định đầu tư, bạn nên tìm tới các trung tâm hỗ trợ tư vấn để đảm bảo có một quết định đầu tư hợp lý nhất.

Lựa chọn doanh nghiệp cung cấp và phân phối máy cnc. Kim Tưởng tự hào là nhà cung cấp và phân phối các dòng máy cnc, và các máy laser mang thương hiệu Kim Huy. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc khách hàng khi mua máy tại công ty chúng tôi.

 

Công ty TNHH SX Quảng Cáo và Thương Mại Kim Tưởng chuyên cung cấp các loại tấm vật liệu, tấm mica acrylic, tấm formex, Tấm nhựa PVC vân gỗ,  Standee và các vật tư quảng cáo khác.

Máy CNC thông minh AMD , Máy Laser Fiber, Máy Khắc Gỗ, Máy uốn chữ hộp đèn,....

Dịch vụ và chất lượng tốt, luôn đảm bảo máy CNC hoạt động hiệu quả.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 098 9001289 gặp Ms. Hồng để được tư vấn và mua sản phẩm.

 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUẢNG CÁO & TM KIM TƯỢNG

Địa chỉ: 64/16 ĐHT 21, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM

Email: info@kimtuong-ad.com


Điện thoại: 0989001289

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha