...

POSM LÀ GÌ ? TẠI SAO NÓ LẠI QUAN TRỌNG VỚI MỖI THƯƠNG HIỆU NHƯ VẬY ?

Đã bao giờ bạn thắc mắc trong các quầy kệ siêu thị thường trưng những bảng hiệu, standee và các sản phẩm được dùng để trang trí trưng bày thậm chí là sắp xếp thành một hình thù đặc biệt nào đó mà chưa biết đó là loại quảng cáo gì. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn 1 cái nhìn trực quan về POSM !

Ngày đăng: 30-06-2018

88 lượt xem

POSM là gì ? Tại sao nó lại phổ biến trong ngành quảng đến như vậy ?

 

POSM là viết tắt của từ Point Of Sale Material ( nghĩa là vật dụng tạo điểm nhấn tại điểm bán ). Vậy có thể được hiểu POSM là sử dụng các vật phẩm hoặc vật liệu nhằm mục đích quảng cáo, giới thiệu,  nhận diện thương hiệu, sản phẩm hoặc đơn giản là truyền đạt thông tin hỗ trợ cho việc bán hàng tại các điểm bán lẻ và quầy hàng.

Vật liệu của POSM thông dụng gồm có:  Quầy kệ trưng bày tại siêu thị, Standee, cờ quảng cáo, Hanger, Kệ chứa, Kệ sắt, Kệ mica,…… Ngoài ra còn có những sản phẩm được dùng làm quà khuyến mãi trực tiếp như hộp quẹt ga, bút, áo mưa.

 

Lợi ích của POSM

POSM giúp hỗ trợ về nhận diện thương hiệu tại điểm bán và được coi là một công cụ hỗ trợ truyền đạt hình ảnh doanh nghiệp giúp tăng doanh số lên gấp 3 lần

Các nghiên cứu về marketing gần đây cho thấy đối với các mặt hàng tiêu dùng , 70% quyết định mua hàng sẽ được đưa ra tại điểm bán hoặc cửa hàng siêu thị trong đó hơn 68% do sự thôi thúc và hấp dẫn với hình ảnh bắt mắt hoặc thông tin mua hàng ưu đãi. Phần trăm còn lại là do sự trung thành của khách hàng. Vậy có thể kết luận rằng, Chính việc trang trí hoặc lắp đặt các quầy kệ siêu thị, standee tại điểm bán góp phần không nhỏ đến cảm xúc và quyết định mua hàng của người tiêu dùng

Vậy nên mua vật tư POSM ở đâu uy tín chất lượng ?

Công ty TNHH SX Quảng Cáo và Thương Mại Kim Tưởng chuyên cung cấp các loại Standee, Quầy kệ siêu thịtấm vật liệu, tấm formex, Tấm nhựa PVC vân gỗ,tấm nhựa cứng pvc trong suốt, máy CNC gia công nhập khẩu và các vật tư quảng cáo khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotline 098 9001289 gặp Ms. Hồng để được tư vấn và mua sản phẩm.

 

>>> Xem thêm: Quảng cáo ngoài trời là gì ( P1 )<<<


 

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUẢNG CÁO & TM KIM TƯỢNG

Địa chỉ: 64/16 ĐHT 21, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM

Email: info@kimtuong-ad.com | kimtuong.qc@gmail.com


Điện thoại: 0989001289

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha