...

Những nguyện vật liệu sử dụng trong ngành quảng cáo

Ngày nay sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ sản phẩm kéo theo sự phát triển của các ngành quảng cáo. Các bạn đã bao giờ tự hỏi để có được những hộp đèn quảng cáo hay thậm chí những thiết bị vật tư ngành quảng cáo gồm những gì ? hãy cùng điểm qua những vật tư chính trong ngành quảng cá

Ngày đăng: 10-09-2018

16 lượt xem

Những nguyện vật liệu sử dụng trong ngành quảng cáo 

Standee quảng cáo

Trước tiên phải kể đến loại mặt hàng hiện nay khá phổ biến trong loại hình POSM ( quảng cáo vật dụng tạo điểm nhấn tại nơi bán hàng ). Standee được xem là dụng cụ chính sử dụng trong các siêu thị hay thậm chí là các cửa hàng công ty có thể trưng bày bên ngoài sảnh. Điều này tạo điểm nhất giúp khách hàng có thể đọc được nội dung hoặc chương trình mà doanh nghiệp muốn nhắc đến.

Kệ di động

Đi kèm với standee không thể không nhắc đến quầy kệ đi động cho các nhãn hàng có sản phẩm mẫu hoặc cho khách hàng sử dụng thử. Điều này sẽ giúp tăng phần trải nghiệm không chỉ 1 mà còn có thể tăng doanh số bán của bạn nếu nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng

Backdrop mạng nhện

Bao gồm khung di động và các tấm pp in hình. Mô hình quảng cáo bằng backdrop khá hiệu quả trong các hoạt động lớn nhưng cần tiết kiệm chi phí và tái sử dụng nhiều lần .

Thanh nhôm hộp đèn

Thành phố về đêm được trang hoàng khá rực rỡ ngày nay là một phần các biển quảng cáo hộp đèn được sử dụng phổ biến. Để làm nên được sản phẩm như chúng ta thấy cần có các thanh nhôm hộp đèn với đủ kích thước và đa dạng về hình dáng.Các sản phẩm này hiện tại đang cần lượng như cầu rất lớn trên thị trường ngày nay .

Máy CNC laser, Máy CNC điêu khắc, Máy uốn chữ, Máy uốn góc hộp đèn, CNC thông minh

Đây là các loại máy chuyên dụng trong ngành quảng cáo được dùng đễ cắt các vật liệu như thanh nhôm và formex. Các loại máy trên được nhập khẩu và có độ chính xác cao giúp cho thành phẩm đầu ra được độ chính xác nhất.

Formex

Nói tới ngành quảng cáo không thể không nói đến các tấm formex. Được sử dụng không chỉ trong ngành quảng cáo mà còn trong thiết kế và trang trí nội thất. Formex đang là loại vật liệu xanh thany thề cho nhưng vật liệu truyền thống khác.

Mua vật tư quảng cáo ở đâu  

Công ty TNHH SX Quảng Cáo và Thương Mại Kim Tưởng chuyên cung cấp các loại tấm vật liệu, tấm mica acrylic, tấm formex, Tấm nhựa PVC vân gỗ, máy CNC gia công nhập khẩu, Standee và các vật tư quảng cáo khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline 098 9001289 gặp Ms. Hồng để được tư vấn và mua sản phẩm.

 


 

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUẢNG CÁO & TM KIM TƯỢNG

Địa chỉ: 64/16 ĐHT 21, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM

Email: info@kimtuong-ad.com | kimtuong.qc@gmail.com


Điện thoại: 0989001289

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha