...

Những điều bạn nên biết để sử dụng máy cnc hiệu quả hơn phần 1

Các khách hàng của chúng toi luôn băn khoăn làm thế nào để sử dụng máy cnc fiber một cách hiệu quả. dưới đây sẽ cho biết thông tin dễ sử dụng máy cnc laser fiber sao cho tốt nhất/

Ngày đăng: 10-10-2018

69 lượt xem

Ống kính tiêu cự máy cắt laser

Máy cắt laser được cung cấp với ống kính với tiêu cự khác nhau. Hãy sử dụng chúng một cách thích hợp cho từng loại kim loại dày mỏng khác nhau.

Luôn thực hiện việc làm sạch ống kính trước khi đưa vào sử dụng

Luôn luôn sử dụng dung dịch Acetone phòng thí nghiệm cấp và vải không có xơ

Xử lý các ống kính một cách nhẹ nhàng, lưu trữ các ống kính đúng khi không sử dụng.

Không sử dụng ống kính nếu bạn tìm thấy bất kỳ vết nứt hoặc biến dạng

Vật liệu cắt laser

Tấm kim loại phải được sử dụng ở trình trạng tốt nhất, không bị rỉ sét là tiên quyết hàng đầu

Hãy chắc chắn rằng các tấm kim loại là sạch không có bất kỳ bụi bẩn. Tuy nhiên, màng bọc kim loại tấm (lớp bảo vệ) có thể được sử dụng trực tiếp cho hoạt động cắt.

Khuyến khích dán các nhãn hoặc có những dấu hiệu nhận biết trên các tấm các kim loại để dễ dàng cho truy xuất nguồn gốc nhanh chóng và để tránh xáo trộn.

Hệ thống cấp phôi

Để cấp các tấm kim loại dễ dàng và nhanh chóng, doanh nghiệp có thể nghĩ đến ý tưởng trang bị bàn đối phôi hoặc xa hơn nữa là hệ thống cấp phôi tự. Những thiết bị này có thể làm giảm lao động và thời gian dừng máy.

2.Khí phục vụ máy cắt laser fiber

Chọn khí phù hợp với các vật liệu cần thiết. Luôn khuyến khích sử dụng khí Ni tơ cho thép không gỉ vì không gây ra oxy hóa. Nếu không bận tâm về tác dụng oxy hóa trên các cạnh cắt, bạn có thể sử dụng oxy cho quá trình cắt laser. Và tất nhiên Oxy là khí mặc định để cắt các loại thép đen.

Luôn luôn lựa chọn các loại khí tinh khiết cao. Mức độ tinh khiết của khí cắt laser phải trên 99,8% mới chấp nhận được. (Lưu ý: chất lượng cắt cũng được quyết định bởi độ tinh khiết của các khí hỗ trợ)

Trước khi chuyển đổi giữa O2 và N2, luôn tuôn xả khí hiện tại trên đường ống trong khoảng 4-6 giây. Điều này ngăn cản sự pha trộn của các khí và mang lại một hoạt động hoàn hảo.

 


 

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUẢNG CÁO & TM KIM TƯỢNG

Địa chỉ: 64/16 ĐHT 21, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM

Email: info@kimtuong-ad.com


Điện thoại: 0989001289

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha