...

Những điều bạn chưa biết về hộp đèn led ( phần 1 )

Ngày nay, đủ thu hút khách hàng và làm bắt mắt cửa hàng hay một hàng quán của bạn thì giải pháp tối ưu nhất hiện nay đó chính là hộp đèn led . Vậy hộp đèn led là gì

Ngày đăng: 05-07-2018

83 lượt xem

Bảng hiệu hộp đèn led là gì ?

Bẳng hiệu hộp đèn led được xem như một loại hình quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nay vào ban đêm. Giúp tạo hiệu ứng thị giác và nổi bật nhất ở những khu đông người qua lại để thu hút khách hàng. Những loại bảng hiệu hộp đèn led thường được sử dụng các loại đèn led với công suất lớn và được thiết kế trang trí nhiều màu sắc nhằm thể hiện nội dung quảng cáo một cách ấn tượng nhất.

Ngày nay đã có rất nhiều biến thể của hộp đèn led như bảng hiệu hộp đèn led truyền thống , Bảng hiệu hộp đèn hút nổi có gắn đèn led trong , hộp đèn led siêu mỏng, hộp đèn led có bảng chuyển hình,v..v. Và tùy nhu cầu người sử dụng cho các mục dích khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn loại bảng hiệu hộp đèn led phù hợp.

Một bảng hiệu đèn led cần như nguyên liệu gì ?

Thông thường một bảng hiệu đèn led được làm từ chất liệu Mica cứng trong suốt hoặc Tấm Form Aluminium.

Phần hộp đèn và các mặt bên được gia công cắt bằng máy cnc tiêu chuẩn sau đó được bo góc bằng máy tạo góc khung hộp đèn. Sau đó gắn các bóng đèn Led đủ loại về màu sắc và kích thước đển tạo ra các hình ảnh khác nhau.

Thông thường phần logo sẽ được chú ý đặc biệt hoặc 1 thông điệp để gắn các loại led nổi bật nhất nhằm đưa thông tin quảng cáo đến với khách hàng thông qua thị giác.

Ngoài ra còn có thể sử dụng 1 bảng điện tử có gắn các bóng đèn led hoạt động độc lập với nhau và có thể phát sáng một cách tuần tự. Vì thế nên một bảng hiệu đèn led cần nhiều yếu tố khác nhau không chỉ về màu sắc, hình ảnh, mà còn sử dụng những nguyên liệu và máy móc gia công tốt.

Nên mua nguyên liệu làm hộp đèn và máy tạo góc khung hộp đèn ở đâu ?

Công ty TNHH SX Quảng Cáo và Thương Mại Kim Tưởng chuyên cung cấp các loại Ống nhôm làm hộp đèn, máy tạo góc khung hộp đèn,StandeeQuầy kệ siêu thịtấm vật liệu, tấm formex, Tấm nhựa PVC vân gỗ,tấm nhựa cứng pvc trong suốt, máy CNC gia công nhập khẩu và các vật tư quảng cáo khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotline 098 9001289 gặp Ms. Hồng để được tư vấn và mua sản phẩm.

 

 


 

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUẢNG CÁO & TM KIM TƯỢNG

Địa chỉ: 64/16 ĐHT 21, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM

Email: info@kimtuong-ad.com | kimtuong.qc@gmail.com


Điện thoại: 0989001289

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha