...

NHỰA PVC LIỆU CÓ AN TOÀN KHI SỬ DỤNG ?

Ngày nay nhựa pvc rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt hằng ngày . Tấm nhựa pvc có gây hại trong quá trình sử dụng không ? Hãy cùng Kim Tưởng tìm hiểu và giải đáp các thắc mắc trên. Cũng như lựa chọn nhà phân phối uy tín và chất lượng.

Ngày đăng: 28-06-2018

92 lượt xem

TẤM NHỰA PVC CÓ CHỨA CHẤT GÂY HẠI ĐẾN SỨC KHỎE HAY KHÔNG ?

 

Sử dụng các sản phẩm từ nhựa pvc có gây độc hại cho sức khỏe hay không ?

Hiện nay nhựa pvc được sử dụng rộng rãi đến mức hiện diện xung quanh chúng ta. Từ những chế phẩm đơn giản hằng ngày đến những vật phẩm tinh xảo có giá trị và tính thẩm mỹ cao như tủ, bàn ghế, và các loại nội ngoại thất khác nhau.

Nội thất nhựa pvc tạo cảm giác đơn giản nhưng không kèm phần sang trọng

Mặc dù sự phổ biến khá rộng rãi nhưng vẫn còn nhiều sư lo ngại về các chế phẩm từ nhựa có thể gây nguy hại đến sức khỏe người dùng. Tuy vậy những sản phẩm từ nhựa PVC đều là loại sử dụng PVC cao cấp từ nhựa nguyên chất có tính đàn hồi và độ bền cao nhưng ít sử dụng hóa chất độc hại rất an toàn ngay cả khi sử dụng hằng ngày.

Nội thất nhựa pvc thanh thoát trong từng đường nét

Các tấm nhựa formex có màu trắng ngà do không sử dụng chất chì để tẩy trắng nên người dùng có thể yên tâm sử dụng các tấm nhựa fomex trang trí nội thất gia đình.

Ngoài ra các loại tấm nhựa cứng pvc trong suốt cũng mang lại an toàn . Chế phẩm từ tấm nhựa pvc cứng trong suốt được ứng dụng như là các tấm thẻ treo bảng tên, thẻ tag và nhiều công dụng khác.

 

Chọn nơi phân phối uy tín để mua tấm nhựa pvc ở đâu ?

Công ty TNHH SX Quảng Cáo và Thương Mại Kim Tưởng chuyên cung cấp các loại tấm vật liệu, tấm formex, Tấm nhựa PVC vân gỗ,tấm nhựa cứng pvc trong suốt, máy CNC gia công nhập khẩu, Standee và các vật tư quảng cáo khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotline 098 9001289 gặp Ms. Hồng để được tư vấn và mua sản phẩm.

 

 


 

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUẢNG CÁO & TM KIM TƯỢNG

Địa chỉ: 64/16 ĐHT 21, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM

Email: info@kimtuong-ad.com | kimtuong.qc@gmail.com


Điện thoại: 0989001289

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha