...

Nhiều Công Nghệ Mới Tiên Tiến Trong Ngành Quảng Cáo

Công ty Kim Tưởng hân hạnh đón tiếp ban lãnh đạo cấp cao đến tham quan gian hàng. Trong đó có ông Phạm Thành Kiên giám đóc sở công thương TP.HCM đến tham dự là vinh hạnh với Kim Tưởng chúng tôi.

Ngày đăng: 10-08-2018

71 lượt xem

Nhiều công nghệ mới tiên tiến trong ngành quảng cáo

Sáng ngày (8-8), tại Nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11, TP.HCM) đã khai mạc Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam (VietAd) lần 9. Đây là sự kiện thường niên do Hiệp hội Quảng cáo TP.HCM chủ trì và Công ty Quảng cáo xúc tiến thương mại Đông Nam tổ chức.

Triển lãm VietAd 2018 thu hút 150 doanh nghiệp (DN) trong và ngoài nước tham gia với 350 gian hàng trưng bày các lĩnh vực chuyên ngành gồm: máy móc in ấn quảng cáo; thiết bị, tấm vật liệu, máy cnc gia công quảng cáo; công nghệ LED trang trí bảng hiệu, LED quảng cáo,….

Công ty Kim Tưởng hân hạnh góp mặt trong hội chợ lần này với quy mô lớn, với diện tích 10 gian hàng được sử dụng để trưng bày các mẫu máy CNC laser mới nhất trong ngành công nghiệp quảng cáo, Các dòng máy CNC laser mới nhất có độ chính xác cao giúp tạo ra các sản phẩm và đường cắt chuẩn xác nhất.

Ngoài ra Kim Tưởng còn cung cấp các vật tư quảng cáo như Formex, các giá cuốn, giá X, rồi hơi và các quầy kệ trưng bày phục vụ cho bán hàng.

Có thể nói đây không phải lần đầu Kim Tưởng góp mặt tại một hội chợ quảng cáo lớn. Nhưng đây là lần đầu tiên Kim Tưởng chúng tôi thực hiện với quy mô lớn. Nhằm mang hình ảnh công ty đến với khách hàng cũng như trao đổi và giao lưu công nghệ với các doanh nghiệp khác.

Các sản phẩm máy mới gồm dòng máy cắt phẳng, máy cắt laser công suất 3.000-8.000 W.

Trong lần tham dự này. Công ty Kim Tưởng hân hạnh được đón tiếp các lãnh đạo đến tham quan.

 


Khách tham quan các gian hàng trưng bày tại VietAd 2018. 

Ông Phạm Thành Kiên, Giám đốc Sở Công Thương TP.HCM, đánh giá cao sự kiện VietAd được tổ chức thường niên, đã mở ra cơ hội hợp tác mở rộng kết nối giao thương, hỗ trợ chuyển giao công nghệ, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các DN nói chung và DN Việt nói riêng. Qua đây, kêu gọi DN sản xuất và phân phối máy móc trong nước đẩy mạnh phát triển công nghệ nhằm tăng tỉ lệ nội địa hóa, từng bước hạn chế nhập khẩu.

 

 


 

LIÊN HỆ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT QUẢNG CÁO & TM KIM TƯỢNG

Địa chỉ: 64/16 ĐHT 21, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM

Email: info@kimtuong-ad.com | kimtuong.qc@gmail.com


Điện thoại: 0989001289

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha