Standee Là Gì? Cung Cấp Các Loại Standee Chữ X, Standee Cuốn Giá Rẻ Tại TPHCM

19/12/2020
652

 Standee bao gồm 2 phần chính: Một là tấm poster (có dạng hình chữ nhật đứng thường được in bằng vải bạt). Phần..              

 

 

Standee Là Gì? Chuyên Cung Cấp Các Loại Standee Giá Rẻ Tại TPHCM

Standee là một thuật ngữ gốc Mỹ chỉ một tấm cho một bộ phim, sản phẩm hoặc sự kiện hoặc quảng cáo tại điểm bán, thường ở dạng hình cắt ra kích thước thật. Ở Việt Nam, standee là một khung nhựa hoặc kim loại dùng để treo một tấm banner (thường dạng hình chữ nhật đứng) sử dụng trong các sự kiện hội chợ, triển lãm.

Dựa vào hình dáng và cơ chế hoạt động người ta chia standee làm các loại khác nhau. Trong đó phổ biến nhất là standee chữ x và standee cuốn, ngoài ra còn 1 số loại standee khác nữa như là standee khung sắt, standee chữ A, standee chữ T,...

Standee bao gồm 2 phần chính: Một là tấm poster (có dạng hình chữ nhật đứng thường được in bằng PP). Phần còn lại dùng để giữ cho tấm poster đứng thẳng hoặc nghiêng được gọi là khung standee.

Hotline liên hệ mua standee giá rẻ tại TpHCM: 0938.328.177 (Ms Quỳnh) - 0906.860.129 (Ms Như)

Ứng dụng của Standee

Ngày nay, trong thời buổi bùng nổ thông tin, thì sử dụng Standee là một phương án PR, Marketing khá tốt. Nó thường được đặt ở trước các gian hàng, cửa hàng, hội chợ, siêu thị để giới thiệu sản phẩm. Ngoài ra standee còn được đặt trước cửa các phòng họp, hội thảo để giới thiệu nội dung chương trình cuộc họp, hội nghị. Sử dụng làm banner, làm menu trong các cửa hàng cafe, trà sữa.

standee giá rẻ tp hcm

Standee thường dùng để treo ảnh, tờ quảng cáo, banner cỡ vừa và nhỏ. Thay vì sử dụng các Banner với kích thước quá khổ hay các Áp – phích phức tạp trong khâu treo gắn. Standee gọn nhẹ, dễ dàng trong việc vận chuyển. Khi cần sử dụng, người dùng có thể mang theo người bởi trọng lượng nhẹ và có thể bỏ vào túi đựng kèm khi mua sản phẩm.

Phân loại Standee?

Standee được chia làm 2 loại chính là standee chữ X (hay còn gọi là kệ X, giá X, khong chữ X) và standee cuốn (hay còn gọi là standee cuộn, giá cuốn).

standee giá rẻ tại tp hcm

So với các hình thức quảng bá sản phẩm khác. Standee được đánh giá rất cao nhờ sự gọn nhẹ và tính thẩm mỹ của nó. Hơn nữa nó lại có một mức chi phí rất là thấp (do có thể sử dụng nhiều lần cho nhiều sản phẩm khác nhau). Nếu kết hợp sử dụng cùng với các ấn phẩm POSM thì sức mạnh và hiệu quả của Standee được phát huy tối đa.

Các loại standee chữ X:

 

Standee chữ X Hàn Quốc

 

Standee chữ X cường lực

 

Standee chữ X Haha

Standee chữ X Mỹ Thuật (Standee kiểu Mỹ)

 

Standee chữ X chất lượng cao

 

- Standee chữ X để bàn

 

Các loại standee cuốn:

 

Standee cuốn nhựa thường

 

Standee cuốn nhựa tốt

 

Standee cuốn nhôm tốt

 

Standee cuốn nhôm tốt nặng

 

Standee cuốn hào hoa

Kim Tưởng ADV chuyên cung cấp và phân phối tất cả các loại standee giá rẻ tại tpHCM.

0938.328.177 (Ms Quỳnh) - 0906.860.129 (Ms Như). Email: hongdo@kimtuongadv.com

Địa chỉ: 64/12 ĐHT 21 - P. Đông Hưng Thuận - Q.12 - TPHCM

 
 
 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: