Standee Chữ X Chất Lượng Cao

Mã sản phẩm: 8-2275   |   Tình trạng: Còn trong kho
         
185,000đ 200,000đ

  • Khối lượng: 1,3 kg
  • Kích thước tùy chỉnh 60 x 160 - 80 x 180 cm
 

Standee chữ X chất lượng cao là loại khung standee mới có tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Loại khung standee này có thể dễ dàng tùy chỉnh nhiều kích thước khác nhau là 0.6 x 1.6, 0.8 x1.8 và 0.8 x2.0m.

Chất liệu: Thân hoàn toàn bằng nhôm hợp kim cao cấp, cây chống bằng nhựa ABS bọc sợi thủy tinh.

 

Standee bao gồm 2 phần chính: Một là tấm poster (có dạng hình chữ nhật đứng thường được in bằng vải bạt). Phần còn lại dùng để giữ cho tấm poster đứng thẳng hoặc nghiêng được gọi là khung standee.

Ứng dụng của Standee

Ngày nay, trong thời buổi bùng nổ thông tin, thì sử dụng Standee là một phương án PR, Marketing khá tốt. Nó thường được đặt ở trước các gian hàng, cửa hàng, hội chợ, siêu thị để giới thiệu sản phẩm. Ngoài ra standee còn được đặt trước cửa các phòng họp, hội thảo để giới thiệu nội dung chương trình cuộc họp, hội nghị.

Standee thường dùng để treo ảnh, tờ quảng cáo, banner cỡ vừa và nhỏ. Thay vì sử dụng các Banner với kích thước quá khổ hay các Áp – phích phức tạp trong khâu treo gắn. Standee gọn nhẹ, dễ dàng trong việc vận chuyển. Khi cần sử dụng, người dùng có thể mang theo người bởi trọng lượng nhẹ và có thể bỏ vào túi đựng kèm khi mua sản phẩm.

Phân loại Standee?

Standee được chia làm 2 loại chính là standee chữ X (hay còn gọi là kệ X, giá X, khong chữ X) và standee cuốn (hay còn gọi là standee cuộn, giá cuốn).

So với các hình thức quảng bá sản phẩm khác. Standee được đánh giá rất cao nhờ sự gọn nhẹ và tính thẩm mỹ của nó. Hơn nữa nó lại có một mức chi phí rất là thấp (do có thể sử dụng nhiều lần cho nhiều sản phẩm khác nhau). Nếu kết hợp sử dụng cùng với các ấn phẩm POSM thì sức mạnh và hiệu quả của Standee được phát huy tối đa.

 

Kim Tưởng ADV chuyên cung cấp và phân phối tất cả các loại Standee.

Liên hệ: 0989001289 (Ms.Hồng). Email: hongdo@kimtuongadv.com

Địa chỉ: 64/12 ĐHT 21 - P. Đông Hưng Thuận - Q.12 - TP.HCM

 

Địa chỉ mua standee tại Gò Vấp, Địa chỉ mua Standee tại Quận 12, Địa chỉ mua Standee tại Hồ Chí Minh, Địa chỉ mua standee tại Tân Bình, Địa chỉ mua standee tại Phú Nhuận, Địa chỉ mua Standee tại Tân Phú, địa chỉ mua Standee tại quận 3; Địa chỉ mua Standee tại quận 5, Địa chỉ mua standee tại quận 6, địa chỉ mua standee tại quận 9, địa chỉ mua standee tại Thủ Đức, Địa chỉ mua standee tại Hóc Môn, Địa chỉ mua Standee tại quận 10, Địa chỉ mua standee tại quận 7, địa chỉ mua standee tại Bình Tân, Địa chỉ mua standee tại Củ Chi, Địa chỉ mua Standee tại quận 9, Standee giá rẻ, standee chất lượng cao,....

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.