Hỗ trợ

PHƯƠNG CHÂM BÁN HÀNG

Với định hướng là trở thành một trong Công ty cung cấp vật tư và thiết bị quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Công ty Kim Tưởng luôn cam kết 5 tiêu chí bán hàng để Quý khách hàng và đối tác an tâm khi hợp tác.

1. Cam Kết Chất Lượng

Tất cả các sản phẩm được bán tại Công Ty TNHH Sản Xuất Quảng Cáo Và Thương Mại Kim Tưởng đều là hàng chính hãng của thương hiệu nổi tiếng có uy tín trên thị trường. Kèm theo đó là chế độ bảo hành chính hãng, nguyên đai nguyên kiện.

2. Cam Kết Giá Tốt Nhất

Với lợi thế mọi sản phẩm đều được nhập trực tiếp từ nhà máy hoặc tự sản xuất nên sản phẩm của chúng tôi luôn đến tay khách với mức giá tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn được sự hỗ trợ từ các đối tác là các công ty hàng đầu trong nước và ngoài nước để đưa ra nhiều chương trình ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

3. Giao Hàng Toàn Quốc

Ngoài thị trường trọng điểm tại miền Nam, chúng tôi còn giao hàng tới tất cả các khác hàng khác ở trong và ngoài nước với những đơn hàng nhất định. Riêng đối với các đơn hàng dưới 2,000,000đ, chúng tôi chỉ hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ phí vận chuyển tùy vào từng giá trị của đơn hàng cụ thể.

4. Phục Vụ Chu Đáo

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua tại Công Ty TNHH Sản Xuất Quảng Cáo Và Thương Mại Kim Tưởng trên toàn quốc. Mọi thắc mắc của Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và giải đáp một cách nhiệt tình.

5. Chế Độ Hậu Mãi Tốt

Các chế độ Bảo hành – Bảo trì đều được thực hiện đúng quy trình của nhà sản xuất và theo cam kết của công ty. Khi đến với công ty Kim Tưởng quý khách hàng luôn được tư vấn và hỗ trợ hết mình từ đôi ngũ nhân viên của chúng tôi.

Đặc biệt khi trở thành Thành Viên Thân Thiết của của chúng tôi, khách hàng còn nhận được quà tặng, ưu đãi vào các dịp sinh nhật, Tết và các dịp đặc biệt khác.

Ngày Đăng : 26/01/2018 - 9:47 AM

0