Chuyên Cung Cấp Các Loại Format, Tấm Nhựa PVC Giá Rẻ

21/12/2020
237

Chuyên phân phối các loại Mica, Format, Format, ván nhựa PVC, PP, PS,... Công ty cung cấp vật tư và thiết bị quảng cáo chất lượng giá rẻ hàng đầu Việt Nam

 

Chuyên Cung Cấp Các Loại Format, Tấm Nhựa PVC Giá Rẻ

Về bản chất tấm format (hay còn còn gọi là tấm formex hay tấm form) và tấm nhựa PVC đều được làm tự bột nhựa PVC với quy trình chế tạo được ép nén qua các quy trình kỹ thuật tinh xảo. Người ta dựa vào mật độ để phân chia thành tấm format và tấm nhựa PVC. Tấm format thường có mật độ 0,3 đến 0,4 gram/milimet khối. Mật độ các hạt nhựa trong ván nhựa cao so với tấm form hơn do được nén dưới áp suất cao hơn. Mặc dù cùng một thành phần hóa học nhưng được sản xuất dưới 2 điều kiện khác nhau nên chúng có những đặc tính vật lý khác nhau. Cũng vì vậy mà ván nhựa có độ cứng và khối lượng riêng cao hơn.

Trên thực tế tấm format được ứng dụng đặc biệt nhiều trong ngành quảng cáo bởi ưu thế giá thành rẻ hơn so ván nhựa và khối lượng nhẹ. Còn ván nhựa được sử dụng nhiều hơn trong ngành xây dựng bởi ưu thế về độ bền đẹp và khả năng chịu lực tốt hơn.

Chúng ta có thể bắt gặp format trong các sản phẩm quảng cáo như kệ trưng bày, tấm menu cafe, tấm ốp ngoài của quầy bán hàng, boot trưng bày sản phẩm, mô hình sản phẩm. Làm bảng thời khóa biểu, bảng phân công công việc, bảng nội quy, bảng phòng chống cháy. Những sản phẩm này thường được kết hợp với loại hình in pp hoặc decal sau đó cán lên tấm form.

Tấm format in pp hoặc decal sẽ được cán lên tấm formex làm các loại bảng quảng cáo, POSM.

Còn ván nhựa sẽ thường được sử dụng làm vách ngăn, các loại kệ trưng bày sản phẩm có chịu lực, tủ lavabo, bàn café, bàn ghế,…

Công ty TNHH sản xuất quảng cáo và thương mại Kim Tưởng cung cấp tất cả các loại ván nhựa, tấm format đầy đủ các độ dày, cam kết chất lượng, giá cả hợp lý.

-----------------------------------

Liên hệ báo giá: 0902.670.129

 

 
 
 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: