...

Tin Tức & Tuyển Dụng Công Ty Vật Tư Quảng Cáo Kim Tượng

Tin tức, hoạt động, khuyến mãi & tuyển dụng Công ty vật tư quảng cáo Kim Tượng

 • 5 ĐIỂM NỔI BẬT NHẤT CỦA HỘP ĐÈN LED QUẢNG CÁO

  09-07-2018 // 20 lượt xem

  Bạn muốn tìm một công ty cung cấp nguyên liệu làm hộp đèn uy tín, chuyên nghiệp, gia công nguyên liệu giá thành hợp lý. Bạn chưa biết nên chọn loại hộp đèn led quảng cáo nào để phù hợp nhất? Bạn băn khoăn không biết nên chọn làm hộp đèn led quảng cáo không?

  Chi tiết →

 • Những điều bạn chưa biết về hộp đèn led ( phần 1 )

  05-07-2018 // 27 lượt xem

  Ngày nay, đủ thu hút khách hàng và làm bắt mắt cửa hàng hay một hàng quán của bạn thì giải pháp tối ưu nhất hiện nay đó chính là hộp đèn led . Vậy hộp đèn led là gì

  Chi tiết →

 • POSM LÀ GÌ ? TẠI SAO NÓ LẠI QUAN TRỌNG VỚI MỖI THƯƠNG HIỆU NHƯ VẬY ?

  30-06-2018 // 33 lượt xem

  Đã bao giờ bạn thắc mắc trong các quầy kệ siêu thị thường trưng những bảng hiệu, standee và các sản phẩm được dùng để trang trí trưng bày thậm chí là sắp xếp thành một hình thù đặc biệt nào đó mà chưa biết đó là loại quảng cáo gì. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn 1 cái nhìn trực quan về POSM !

  Chi tiết →

 • NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ STANDEE VÀ NÊN MUA STANDEE Ở ĐÂU ?

  29-06-2018 // 29 lượt xem

  Standee là một sản phẩm in ấn quảng cáo phổ biến hiện nay. Chúng ta có thể thường xuyên bắt gặp ở khắp nơi từ các siêu thị điện máy đến những chương trình hoặc cửa hàng tiện lợi nhỏ gia dụng gần nhà để quảng cáo hoặc đăng chương trình khuyến mãi. Sau đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn có thể phân biệt được các loại standee trên thị trường hiện nay !

  Chi tiết →

 • NHỰA PVC LIỆU CÓ AN TOÀN KHI SỬ DỤNG ?

  28-06-2018 // 39 lượt xem

  Ngày nay nhựa pvc rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong sinh hoạt hằng ngày . Tấm nhựa pvc có gây hại trong quá trình sử dụng không ? Hãy cùng Kim Tưởng tìm hiểu và giải đáp các thắc mắc trên. Cũng như lựa chọn nhà phân phối uy tín và chất lượng.

  Chi tiết →

 • TỔNG QUAN VỀ TẤM NHỰA PVC

  26-06-2018 // 50 lượt xem

  Tấm nhựa PVC là gì ? Tại sao ngày nay lại được ứng dụng rộng rãi như vậy. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về Tấm nhựa PVC, Tấm nhựa PVC cứng trong suốt !

  Chi tiết →

 • ỨNG DỤNG CỦA TẤM NHỰA PVC VÂN GỖ

  23-06-2018 // 50 lượt xem

  Ứng dụng Tấm nhựa pvc vân gỗ ? Tại sao tấm nhựa pvc vân gỗ lại phổ biến và sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất ngày nay ?

  Chi tiết →